Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

IZI English Community in Vietnam 10 years look back (26/03/2011 - 26/03/2021)

28-03-2021, 21:12


Chúc mừng sinh nhật Cộng đồng tiếng Anh IZI trong 10 tuổi 26/03/2011 - 26/03/2021Bắt đầu từ một ý tưởng khởi nguyên về một nhóm người trẻ với mục đích giúp đỡ nhau học tiếng Anh và trở nên tự tin hơn. Thời gian và sự phát triển qua 10 năm đã mang đến nhiều hơn thứ người ta có thể thấy từ một mong muốn “giúp người Việt Nam sử dụng tiếng Anh tốt hơn” ban đầu. Để gìn giữ được giá trị đó từ thế hệ này qua thế hệ khác, mỗi thành viên đồng hành cùng IZI luôn hết mình để xây dựng nên những dự án miễn phí hàng tuần đến những chương trình bổ ích để giúp người tham gia khi đến với IZI sẽ tự tin hơn, kết nối tốt hơn và hơn hết là những bài học giá trị được lồng ghép đã thay đổi không chỉ tiếng Anh mà còn cả tư duy và thái độ sống của hàng ngàn các bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh lớn lao đó, không thể không nhắc đến Anh Trần Gia Thông - người đặt những viên gạch đầu tiên, cảm ơn chân thành tới tất cả những thế hệ đồng đội đã và đang cùng nhau chung tay xây dựng nên môi trường tuyệt vời này, cảm ơn những đơn vị đối tác đã tin tưởng và đồng hành. Và hơn hết cảm ơn tất cả các bạn trẻ đã là một phần của cộng đồng tiếng Anh IZI.

10 năm là hành trình không hề dễ dàng đối với , một cộng đồng phi lợi nhuận, nhưng trên chặng đường 10 năm cũng đủ để tất cả thành viên hình thành và định hình nên phong cách sống tích cực cho riêng mình và mang đến những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Với triết lý hoạt động con người là tài sản, IZI tin rằng hệ giá trị này sẽ luôn được chúng ta lan tỏa xa hơn nữa.


Xem thêm: Câu chuyện thành lập Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English