Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

DIỄN GIẢ - HUẤN LUYỆN VIÊN TIẾNG ANH TRẦN GIA THÔNG - NGỌN LỬA CỦA IZI VIỆT NAM

09-05-2018, 11:02

 

Từ một câu lạc bộ nhỏ thành lập tại Sài Gòn, nay IZI đã mặt khắp 6 tỉnh thành phố: Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, mỗi tháng trực tiếp giúp đỡ hàng ngàn người nói tiếng Anh tốt hơn, và người đứng đầu duy trì ngọn lửa ấy chính là Diễn giả - Huấn luyện viên tiếng Anh - Chủ tịch sáng lập, Giám đốc điều hành Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ, Founder & CEO Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam - Mr.Trần Gia Thông.

 

Gần 5 năm làm việc tại tập đoàn FPT với vị trí trưởng dự án (Project Manager) trong môi trường quốc tế với các đối tác nước ngoài (Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, ...), kinh nghiệm 10 năm diễn giả và huấn luyện tiếng Anh, anh Trần Gia Thông tích luỹ được rất nhiều bài học thực tế trong việc sử dụng Tiếng Anh trong môi trường công việc chuyên nghiệp.

 

Diễn giả - Huấn luyện viên Tiếng Anh Trần Gia Thông trong chương trình "Tiếng Anh 4.0" tổ chức tại Huế

 

Anh đã đào tạo và huấn luyện tiếng Anh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: FPT, Masan, Unicons, Adam Khoo Learning Center,...  và chia sẻ hàng trăm bài học Tiếng Anh cho hàng chục ngàn người khắp 6 thành phố với nhiều thành phần tham gia: sinh viên, người đi làm, giáo viên tiếng Anh, kỹ sư, cử nhân, ... Một buổi chia sẻ của anh đạt mức gần 1.000 người tham gia, trực tiếp giảng dạy hàng trăm chương trình tiếng Anh đào tạo chuyên sâu khắp 6 thành phố lớn về các chủ đề như:

 

◆ Cách thay đổi phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

◆ Chuẩn hoá ngữ âm - chinh phục ngữ điệu

◆ Giao tiếp tiếng Anh vượt mọi rào cản

◆ Kỹ năng thuyết trình tiếng Anh

◆ Kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh hiệu quả

◆ Bí kíp học từ vựng tiếng Anh nhớ lâu, dễ sử dụng

◆ Tiếng Anh 4.0 - Định hướng tương lai…

 

Chương trình iziStudent tại Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.Hồ Chí Minh

 

Vui hơn - Dễ hơn - Hiệu quả hơn, đó là phương châm trong mọi bài giảng của anh. Hiện anh đang giảng dạy tiếng Anh cho các doanh nghiệp, lớp học cho cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, trong các doanh nghiệp đó có tập đoàn FPT, tập đoàn MasanUnicons.

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm truyền đạt tiếng Anh tại IZI cho hàng chục ngàn người tham gia thuộc nhiều thành phần khác nhau, đã góp phần giúp anh tích luỹ những kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt tiếng Anh có tác động tích cực và hiệu quả đến phần lớn người Việt Nam. Bởi vì anh biết rằng, đã là người Việt Nam học tiếng Anh, dù bạn là ai, vẫn sẽ có những vấn đề chung. Với tiếng Anh, sự phản xạ tự tintính thực tế là vô cùng quan trọng, và những điều đó luôn là giá trị cốt lõi trong những bài giảng.

 

Chương trình 1000 người tham gia được Huấn luyện viên Trần Gia Thông trực tiếp chia sẻ phương pháp học tiếng Anh

 

Anh đã trực tiếp chia sẻ phương pháp học tiếng Anh và truyền động lực cho hơn 2.000 sinh viên tại các trường Đại học - Cao đẳng:

 

1. ĐH Bách Khoa Tp.HCM

2. ĐH Kinh Tế Tp.HCM

3. ĐH Mở Tp.HCM

4. ĐH Sư Phạm Huế

5. ĐH Bách Khoa Đà Nẵng  

6. CĐ Sư Phạm Huế

 

Chương trình iziStudent trực tiếp chia sẻ cho 500 sinh viên tại Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng

 

Đặc biệt, ngày 20/05/2018 tại TP.HCM đã diễn ra TEDxDienBienPhuSt. - một trong chuỗi chương trình TEDx Việt Nam với 5 diễn giả trong và ngoài nước, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, nghệ thuật đến thể thao. Và Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông đã chính thức trở thành diễn giả trong chương trình với phần chia sẻ mang tên "The Invisible".

 

 

 

★ Anh Trần Gia Thông đã xuất hiện trên các Đài truyền hình:


1. Đài truyền hình Việt Nam - VTV1 (trong chương trình thời sự)
2. Đài truyền hình KTS Việt Nam: VTC (với vai trò khách mời Talkshow)
3. Đài truyền hình Việt Nam tại Huế: VTV-Huế (trong chương trình thời sự)
4. Đài truyền hình Tỉnh Thừa Thiên Huế - TRT (trong chương trình thời sự)
5. Đài truyền hình Tỉnh Khánh Hoà - KTV (trong chương trình thời sự)
 

★ Một số tờ báo đã đưa tin về anh Trần Gia Thông:


1. Báo Tuổi Trẻ: xem thêm

2. Báo Hội Sinh Viên Việt Nam: xem thêm

3. Báo Zing News: xem thêm

4. Báo Tỉnh Thừa Thiên Huế: tại đây tại đây

5. Báo Tỉnh Khánh Hoà: xem thêm

6. Báo Tin Mới: xem thêm

7. Và một số tờ báo khác...

 

Lý do lớn nhất để anh lập nên Cộng đồng IZI đó là mong muốn cho người Việt Nam nói Tiếng Anh tốt hơn. Anh tâm niệm: "Nếu tôi chỉ đi dạy, mỗi tháng tôi chỉ giúp được vài chục người học tiếng Anh tốt, nhưng nếu tôi xây dựng nên 1 cộng đồng với những giá trị thiết thực và bền vững, kết hợp với sự kết nối của cộng đồng, kiến thức của tôi mỗi tháng sẽ giúp ích cho hàng ngàn người học tiếng Anh. Tiếng Anh đã giúp tôi thay đổi cuộc đời và tôi muốn tiếng Anh giúp người Việt Nam thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn".

 

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English