Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

CAFEIN TALK - TIẾNG ANH KẾT NỐI

05-06-2018, 11:28

CAFEIN TALK  - TIẾNG ANH KẾT NỐI

Tiếng Anh sẽ thật thú vị nếu như có bạn đồng hành và cùng giúp đỡ nhau trong quá trình chinh phục, thế nhưng không phải ai cũng tìm được những người bạn đồng hành rèn luyện tiếng Anh với mình. Cafein Talk ra đời như một giải pháp, tạo môi trường để các bạn trẻ kết nối, thảo luận và phát triển bản lĩnh ngôn ngữ của mình.

 
Cafein Talk có gì?
 
Chương trình diễn ra trong 3 tiếng, là khoảng thời gian để tất cả thoải mái sử dụng tiếng Anh, gặp gỡ,trò chuyện cũng như trao đổi phương pháp học tập với nhau.
 
Cafein Talk mang lại môi trường giao lưu tiếng Anh rất thoải mái
 
Bắt đầu chương trình,  “Warm-up Game” sẽ giúp không khí sôi nổi và khiến người tham gia cởi mở hơn. Ngay sau đó là khoảng thời gian để mỗi người lựa chọn nhóm tham gia trò chuyện tiếng Anh. Tại đây, người tham gia có thể trao đổi về phương pháp học tập, tìm kiếm “bạn cùng tiến” và thảo luận về những đề tài hấp dẫn mà IZI đưa ra (như chủ đề: Back to childhood, Travel, Fastfood,…) để luyện tập phản xạ tiếng Anh và tăng kỹ năng phản biện.
 
Không khí sôi nổi của "Warm-up game" tạo sự cởi mở, kết nối
 
Đặc biệt, chương trình hướng tới sự kết nối của người tham gia không chỉ trong chương trình mà còn kết nối sau chương trình. Các tương tác mà IZI đưa ra (như “Thử thách hẹn hò”, “Thách đố”) là phương án cho việc kết nối đầy cảm hứng. 
 
Mong chờ những tương tác sau chương trình 
 
Cafein Talk mang lại gì cho bạn?
 
Đến Cafein Talk, chắc chắn mỗi người sẽ nâng tầm các mối quan hệ đang có và mở rộng vòng kết nối của mình. Bởi đây là môi trường lý tưởng để gặp gỡ và kết nối giữa những con người có cùng sở thích và mục tiêu.
 
Tìm cho mình những "Đồng chí" trong tiếng Anh và cuộc sống
 
Hơn nữa, kỹ năng phản biện, phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp thực tế cũng sẽ phát triển dựa  trên sự tương tác trực tiếp giữa những người tham gia. 
 
Cafein Talk dành cho ai?
 
Chương trình phù hợp với:
Tất cả những bạn có mong muốn nâng cao kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh phản xạ
Tất cả những bạn đang tìm kiếm bạn đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh.
Tất cả những bạn có nhu cầu mở rộng kết nối.
 
Cách thức tham gia:
 
Hiện Cafein Talk đang có mặt tại Hà Nội.  Bạn chú ý  theo dõi fanpage và sự kiện tại các tỉnh thành phố để đăng ký trước khi tham gia hàng tuần.
Chương trình hoàn toàn miễn phí, và bạn chỉ cần trả tiền order nước uống cho quán.
 
Đăng ký tại form: http://bit.ly/Cafeintalk
 

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English