Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

Đài Truyền Hình Tỉnh Thừa Thiên Huế (TRT) đưa tin về kiện tiếng Anh đặc biệt "Tiếng Anh 4.0'

05-06-2018, 15:55
Vào ngày 25/3/2018 Đài truyền hình tỉnh thừa thiên Huế (TRT) đã thực hiện phóng sự về chương trình đào tạo tiếng Anh độc quyền của cộng đồng tiếng Anh IZI: “Tiếng Anh 4.0  - Định Hướng Tương Lai” dưới sự truyền đạt của huấn luyện viên Tiếng Anh: Trần Gia Thông. 
 

 
Nhu cầu học ngoại ngữ đang là mối quan tâm lớn của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên cách học nào để có hiệu quả nhất làm nhiều người đang còn boăn khoăn. Với phương pháp học tiếng Anh truyền thống tập trung vào ngữ pháp và từ vựng vẫn chưa các bạn trẻ nhớ lâu và hào hứng trong học tập. 
 
Chính vì lý do đó và sự cập nhật bắt kịp xu thế, Cộng đồng tiếng Anh IZI đã nghiên cứu và xây dựng chương trình: Tiếng Anh 4.0 - Định Hướng Tương Lai. 
 
Tiếng Anh 4.0 là phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ, sử dụng công nghệ ứng dụng vào học tập và cuộc sống để nâng cao hiệu suất, tăng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 
Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông - CEO&Founder IZI English Community, người có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh trong các tập đoàn lớn như FPT, Masan… trong 10 tiếng đồng hồ, các bạn trẻ được học tiếng Anh bằng những phương pháp mới, áp dụng 4 kỹ năng quan trọng và nền tảng để phát triển con người trong thời đại 4.0: Collaboration - Kỹ năng Hợp tác,  Critical Thinking - Kỹ năng Tư duy phản biện,  Communication - Kỹ năng Giao tiếp, Creativity - Kỹ năng Sáng tạo. Đây có thể nói là yếu tố nổi bật của chương trình đào tạo. 
 
Không dừng lại ở đó, chương trình giúp các bạn trẻ nhận ra khi xã hội ngày càng phát triển, thì tình cảm và sợi dây kết nối con người mới là điều quan trọng nhất quyết định sự khác biệt giữa chúng ta và robot, máy móc. Giá trị cuộc sống, giá trị và tình cảm gia đình, sự yêu thương giữa người với người chính là định hướng của tương lai. Đây chính là thông điệp đầy ý nghĩa và giá trị mà chương trình mang đến cho các bạn trẻ.
 
Tạo ra thế hệ trẻ có đam mê, có lý tưởng, từ đó phát triển bản thân góp phần phát triển đất nước Việt Nam bền vững, đây là mục đích sâu xa và sứ mệnh của cộng đồng tiếng Anh IZI. 
 
 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English