Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

IZI hợp tác tổ chức và đồng hành cùng Hue Half Marathon 2018

02-09-2018, 20:11

 

IZI hợp tác tổ chức và đồng hành cùng Hue Half Marathon 2018

 

Marathon ra đời từ những năm cuối thế kỉ thứ 19 và trở thành một nguồn cảm hứng bất tận của tất cả mọi người trên thế giới. Vào ngày chủ nhật, 02/09/2018, giải marathon Quốc tế mang tên Hue Haft Marathon lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Huế xinh đẹp. Với mục tiêu kết nối cộng đồng, xây dựng lối sống tích cực - lành mạnh và gây quỹ từ thiện giúp trẻ em mồ côi ở Huế, cuộc thi thu hút gần 1500 vận động viên tham gia ở mọi lứa tuổi.  

 

Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Huế đồng hành cùng sự kiện Hue Half Marathon

 

IZI English Community in Hue hân hạnh trở thành đơn vị hợp tác tổ chức và đồng hành cùng Hue Half Marathon 2018. Trong không khí 2/9, Quốc Khánh Việt Nam càng thêm ý nghĩa hơn với một biển người tràn ngập sắc tím. Toàn bộ đội ngũ IZI Huế đã Break The Limit để chinh phục và cán đích thành công cự ly 5km hưởng ứng phong trào “Chạy vì Huế năng động hơn”

 

 

Trong giây phút đầy năng lượng, cả đội ngũ IZI Huế đã vinh dự chụp ảnh cùng anh Phan Thiên Định - Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế để chúc mừng một khởi đầu thành công mới. Huế đã có một bước chuyển mình, không chỉ là Cố Đô của Việt Nam mà còn là trung tâm thể thao, du lịch năng động với không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Chúc Hue Half Marathon những mùa sau sẽ thành công hơn nữa để lan tỏa nguồn cảm hứng và những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.

 

 

 

IZI English Community trân trọng cám ơn Ban tổ chức với tâm huyết siêu lớn và những nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên một sự kiện vô cùng ý nghĩa. IZI hân hạnh được vun vén ngọn lửa khát vọng thay đổi Huế cùng sự kiện Hue Half Marathon mùa 1. Đây cũng là nguồn năng lượng và niềm tin vô cùng lớn lao để thổi bùng ngọn lửa Siêu Sự kiện Zero to Hero 5000 người sắp tới.

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English