Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

"DỰ ÁN TIẾNG ANH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH SINH VIÊN" TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ

14-09-2018, 01:52

 

Nằm trong chuỗi chiến dịch hành lang hưởng ứng “SIÊU SỰ KIỆN HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH ZERO TO HERO MÙA 2 - BREAK THE LIMIT”, với quy mô hướng đến 3000 học sinh, sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng và THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, “Dự Án Tiếng Anh đồng hành cùng học sinh sinh viên” của Cộng đồng tiếng Anh IZI Huế đã tổ chức thành công chương trình tiếng Anh đầu tiên tại trường Cao Đẳng Công Nghiệp và trường Đại Học Kinh Tế Huế.

 

Các bạn Đại Học Kinh Tế đến từ rất sớm

 

Khu vực check in trước khi vào

5h chiều ngày 13/9, khi chương trình còn chưa bắt đầu, các bạn sinh viên Đại Học Kinh tế đã đứng đợi thành hàng dài trước bàn check in khách tham gia sự kiện với khuôn mặt háo hức và tò mò, dẫu các bạn vừa mới kết thúc tiết học cuối trong ngày và chưa ăn bữa tối.

 

5h30, IZI chính thức mở cửa mời khách tham gia, hàng xếp ngày càng đông đợi vào chương trình, 6h tối, giảng đường phòng 5 ở tầng 4, dãy B đã lấp đầy với gần 100 bạn sinh viên đang mong ngóng bắt đầu một hoạt động bằng tiếng Anh mới lạ mà các bạn chưa hề tiếp xúc, hứa hẹn nhiều điều thú vị, nhiều giá trị thật hay đang đợi ở phía trước.

 

Sôi nổi cùng Warm up Game - Trò chơi tiếng Anh khởi động

 

Đầy hào hứng và bùng nổ...

 

MC IZI thổi bùng sự sôi động và nhiệt huyết trẻ nơi sinh viên

 

6h30 tối, không khí đã nóng ngày càng nóng hơn hơn bởi trò chơi warm up của MC IZI thổi bùng sự sôi động và nhiệt huyết trẻ nơi sinh viên, các bạn chơi hết mình, hoạt động hết công suất và cũng cười hết sức bởi game warm up vui nhộn, vừa chơi vừa được học tiếng Anh. Chỉ mới lần đầu gặp nhau thôi nhưng IZI và các bạn gần gũi như đã quen, các bạn tương tác, các bạn cười và vui đùa như thể thân thiết từ lâu, sự kết nối con người với con người gần hơn bao giờ hết.

 

2 tiếng đồng hồ trôi qua, hàng loạt các tương tác tiếng Anh tập thể...

 

2 tiếng đồng hồ trôi qua, hàng loạt các tương tác tiếng Anh tập thể, tương tác theo nhóm và tương tác cá nhân vẫn diễn ra không ngừng nghỉ trong khuôn viên giảng đường những ngày trước còn đầy ắp bài vở, hôm nay đã ngập tràn không khí tiếng Anh VUI HƠN - DỄ HƠN - HIỆU QUẢ HƠN của IZI.

 

tương tác theo nhóm và tương tác cá nhân vẫn diễn ra không ngừng nghỉ

 

Tương tác thách đố sự tự tin, sự dám của các nhóm, những lời phát biểu về mức độ quan trọng của sự tự tin trong giao tiếp, những cánh tay đưa lên ban đầu còn rụt rè chưa dám vỗ, chưa dám dứt khoát, đến cuối chương trình đã ngày càng hào hứng hơn, mạnh dạn hơn. Các bạn lần lượt xuất hiện trên sân khấu, nói tiếng Anh, thuyết trình, thậm chí là nhảy múa và thể hiện mình.

 

Các bạn dần tự tin hơn...

 

...để chia sẻ và đứng nói trước đám đông

 

Không khí tràn ngập tiếng cười...

 

Không khí bùng nổ, vui nhộn, tràn ngập tiếng cười kéo dài từ đầu đến gần cuối và kết thúc bằng phần “chia sẻ giá trị cuộc sống” thật lắng đọng, để đúc kết một ngày thật ý nghĩa, bởi không chỉ tiếp xúc với tiếng Anh, các bạn kết nối nhau hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự đồng cảm.

 

Những khó khăn trên con đường ban chinh phục tiếng Anh hay trăn trở chưa biết làm sao để tự tin hơn trước người khác hôm nay hiện ra bỗng nhẹ nhàng, chân chất kiểu sinh viên thật đó, IZI lắng nghe, các bạn khác lắng nghe, để hiểu nhau hơn, và đưa ra giải pháp cùng nhau tốt hơn.

 

 

Cuối chương trình, chúng ta đã có thể trao nhau những cái ôm thật chặt - cái ôm của những con người có lẽ chỉ-mới-vừa-gặp-mặt-lần-đầu-tiên. Slogan được hô vang “ZERO TO HERO - BREAK THE LIMIT” bởi hàng chục bạn trẻ trường Đại Học Kinh Tế như hứa hẹn tương lai DÁM NGHĨ, DÁM LÀM, DÁM VƯỢT QUA GIỚI HẠN ĐỂ CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO, không chỉ của sinh viên Kinh tế, mà ngày mai thôi, ngày kia thôi, sẽ của cả sinh viên Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Nông Lâm, Y Dược hay Khoa Du Lịch.

 

Chung quy lại, dẫu là ai, là sinh viên hay người đi làm, dẫu đã già hay còn trẻ, đều cần cơ hội bứt phá chính mình.

 

 

 

 

 

Và IZI tin rằng, ngày hôm nay là sự kiện đầu tiên, khởi đầu cho một chuỗi hành trình đi khắp các trường Đại Học, Cao Đẳng, THPT thành phố Huế để khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh, sự nhiệt huyết và tinh thần DÁM NGHĨ DÁM LÀM, để chúng ta thành công hơn, chưa kể đến điều gì lớn lao, mà quan trọng nhất, là vượt qua chính mình, trong tiếng Anh và cả những khía cạnh khác của cuộc sống.

 

Hôm ngay, 14/9, IZI tiếp tục đổ bộ Khoa Du Lịch Đại Học Huế, để hành trình được tiếp nối, giá trị được lan tỏa, Khoa Du Lịch đón chờ nhé, và hẹn Đại Học Kinh Tế trong số thứ 2 của Dự Án.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của sự kiện ngày 13/9

 

 

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English