Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

GSTS.NGND Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam thăm iziOffice IZI Huế

26-09-2018, 01:05

 

Để chuẩn bị cho buổi Talkshow "Bứt phá giới hạn trẻ" với gần 300 bạn trẻ ngày 26/9, tối 25/9/2018, GSTS.NGND Nguyễn Lân Dũng - hiện là cố vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam đã đến Huế, theo lịch trình Bác sẽ ở lại đến 17h30 và đáp chuyến bay về Hà Nội trong ngày.

 

Xuất hiện một cách giản dị với áo sơ mi trắng rộng, quần tây và đôi xăng đan dẫu đang mang cương vị rất cao là GSTS.NGND, Đại Biểu Quốc Hội, Chuyên gia cấp cao của đất nước, Bác Nguyễn Lân Dũng ghé thăm iziOffice IZI Huế và dành 2 tiếng đồng hồ trò chuyện, gởi gắm, động viên toàn bộ đội ngũ.

 

GSTS.NGND Nguyễn Lân Dũng ký tặng sách cho IZI Huế

 

Mở đầu buổi trò chuyện thân mật với gần 20 thành viên, Bác ký tặng IZI Huế hơn 5 quyển sách mà Bác là tác giả, Bác kể dẫu đã 80 tuổi vẫn đọc sách hàng ngày và đọc đến đâu tóm tắt đến đó, "Tôi mua 100 quyển sách cơ mà, nhiều quá các bạn không đọc hết thì tôi đọc dùm bạn, đọc xong tôi tóm tắt lại, hiện vẫn viết và đăng đều trên chuyên mục "Đọc dùm bạn" tại trang web http://giaoduc.net.vn/” - GS Nguyễn Lân Dũng chia sẻ.

 

Theo dõi các bài viết của GS Nguyễn Lân Dũng: tại đây

 

Buổi trò chuyện thân mật xoay quay chủ đề tuổi trẻ, như văn hóa đọc sách, cách sống và cống hiến cho xã hội. Bác liên tục nhắc đi nhắc lại “Tuổi trẻ phải có chí, sống là cho đi, cho chính là nhận lại”.

 

Bác căn dặn “Phải luôn làm gì đó có ích, để ít ra người ta còn biết là mình đã từng sống”

 

IZI Huế hào hứng trước những chia sẻ của Bác

 

Với hành trình đi qua 30 nước trên khắp thế giới, GS Nguyễn Lân Dũng mang trong mình một kho tàng kiến thức đồ sộ và luôn sẵn sàng chia sẻ cho lớp trẻ đất nước. Bác kể đã đi nói tại gần 50 trường THPT ở miền Bắc, dẫu đã 80 nhưng Bác vẫn làm việc, và đam mê làm việc, bởi đó là lúc Bác đang sống, sống chứ không phải là tồn tại. Bác căn dặn “Phải luôn làm gì đó có ích, để ít ra người ta còn biết là mình đã từng sống”

 

Cũng trong buổi gặp mặt tối ngày 25/9, IZI Huế thay mặt CEO&Founder Trần Gia Thông cũng như IZI Việt Nam đã tổ chức sinh nhật đầm ấm mừng tuổi 80 của GS Nguyễn Lân Dũng ngay tại iziOffice với lời chúc sức khỏe gởi đến Bác.

 

IZI Huế đại diện IZI Việt Nam mừng Bác sinh nhật tuổi 80 

 

GS Nguyễn Lân Dũng đầy xúc động gởi lời cám ơn và gởi gắm IZI Huế cũng như IZI Việt Nam: “Rất mong được gặp IZI Việt Nam, Bác chúc IZI sẽ là một tổ chức lớn mạnh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa và giúp cho người Việt Nam thích tiếng Anh, giỏi tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh khi mà cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến rất gần chúng ta”

 

GSTS.NGND đang rất sẵn sàng cho buổi Talkshow "Bứt Phá giới hạn trẻ" vào ngày mai (26/9), và hy vọng giới trẻ Huế sẽ có một buổi Talkshow thật cảm hứng và tràn đầy năng lượng từ Bác. Bạn đã sẵn sàng cùng IZI chưa?

 

Chi tiết: tại đây

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English