Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

BÙNG NỔ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LỚN NHẤT LỊCH SỬ TẠI HUẾ

15-10-2018, 14:17

 

BÙNG NỔ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LỚN NHẤT LỊCH SỬ TẠI HUẾ

 

Ngày 14/10/2018 vừa qua, “Siêu sự kiện Huấn luyện tiếng Anh Zero to Hero – Break the limit” với quy mô gần 5000 người của Cộng đồng tiếng Anh IZI đã diễn ra hết sức bùng cháy tại Nhà thi đấu Hà Huy Tập, thành phố Huế.

 

Cộng đồng tiếng Anh IZI tổ chức “Siêu sự kiện Huấn luyện tiếng Anh Zero to Hero – Break the limit” với quy mô gần 5000 người

 

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

- PGS.TS Trần Xuân Nhĩ –  phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

- GSTS.NGND Nguyễn Lân Dũng – Đại biểu Quốc hội, Cố vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam.

- Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Ông Phan Thiên Định – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

Từ trái sang: GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng và PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ 

 

Phát biểu tại khai mạc chương trình, ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh:

 

“Tiếng Anh là hành trang không thể thiếu cho bất kỳ bạn trẻ nào, quốc gia nào muốn khởi nghiệp và hội nhập. Vì vậy, Đặc biệt đánh giá cao việc phát triển cộng đồng tiếng Anh tại Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Sự kiện này của Cộng đồng tiếng Anh IZI là sự kiện tiếng Anh lớn nhất Việt Nam tổ chức tại Huế, góp phần đánh thức ước mơ về một thành phố Huế nói tiếng Anh để hướng tới một thành phố văn hóa, hội nhập, từ bác xích lô, anh xe thồ, chị tiểu thương cho đến các doanh nhân, công chức, học sinh sinh viên, ai cũng có thể giao tiếp  tiếng Anh,...Hôm nay tôi đang cảm nhận được sức trẻ hừng hực, các bạn đang toát ra nguồn năng lượng vô cùng lớn để nuôi dưỡng khát khao học tiếng Anh để xa hơn là khát khao xây dựng ước mơ của cuộc đời mình để từ đó thấy rằng khát vọng về một vùng đất về phổ cập tiếng Anh không còn xa vời nếu như chúng ta bắt đầu từ ngày hôm nay”.

 

Chương trình quy tụ các bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành phố như Sài Gòn, Hà Nội, Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn, Hải Phòng,... Như vậy,chương trình không chỉ tại Huế mà hội tụ thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng bứt phá tiếng Anh và cả con người. Cũng như mục tiêu của IZI khi được thành lập, muốn thực hiện ước mơ VÌ MỘT THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM HỘI NHẬP VÀ BỨT PHÁ.

 

Với kinh nghiệm hàng ngàn giờ giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trong suốt gần 10 năm qua, Diễn giả - Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông đã đem đến một nguồn năng lượng, cảm hứng lớn cho khán phòng 5000 người. Bên cạnh đó là những phương pháp Huấn luyện tiếng Anh đặc biệt: phương pháp phản xạ cảm xúc, tiếng Anh 4.0, tiếng Anh não phải,... với những phần tương tác trực tiếp ngay trong chương trình.

 

 

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở tiếng Anh, Diễn giả - Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông còn gởi gắm và nhấn mạnh giá trị con người, bởi thế hệ trẻ không chỉ cần Bứt phá tiếng Anh mà còn bứt phá cả về bản thân, sẵn sàng dám nghĩ, dám làm trong mọi trường hợp, mọi nghịch cảnh và khó khăn trong cuộc sống, làm nền tảng xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển và tốt đẹp hơn. Đến với chương trình, còn là những tấm gương các bạn trẻ đã đến với IZI, đã thay đổi - là những nhân chứng sống cho những giá trị về tiếng Anh và con người mà IZI đã và đang lan tỏa đến cộng đồng.

 

 

 

 

 

Một lần nữa, Cộng đồng tiếng Anh IZI trân trọng cảm ơn sự có mặt của các khách mời:

- GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng - Đại biểu Quốc hội - Cố vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI

- PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

- Anh Phan Thiên Định - Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Song song đó là sự đồng hành của các đơn vị tài trợ:

- Đơn vị tài trợ chính: Horizon Property Group, DMZ Group, Topica Native

- Đơn vị tài trợ bạc: Gong Cha, Huy Cường Media

- Đơn vị tài trợ đồng: TopCV, HueWACO

- Đơn vị đồng tài trợ: Lotte Cinema, Mondial Hotel, Hue Lens

 

Cùng các trường Đại học, Cao đẳng đồng hành:

- Đại học Kinh tế Huế

- Đại học Y dược Huế

- Đại học Ngoại ngữ

- Đại học Sư phạm Huế

- Khoa Du lịch - Đại học Huế

- Cao đẳng Công nghiệp Huế

 

Và các đơn vị hỗ trợ truyền thông:

- Streamy

- Việc làm VN

- Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN

 

Và hơn hết, IZI gửi lời cảm ơn đến Cộng đồng, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng IZI trong suốt gần 8 năm qua. Chính môi trường này đã tạo nên IZI ngày hôm nay, đã góp phần cùng IZI lan tỏa, hướng tới thông điệp “xã hội hóa tiếng Anh”.

 

Hẹn gặp lại các bạn tại những chương trình tới.

CỐ LÊN!

Huế, 14/10/2018

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English