Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

[IZI Hải Phòng] Săn voucher DAY OUT 1 tại iziShare

07-12-2018, 22:38

CƠ HỘI DUY NHẤT NHẬN ƯU ĐÃI “DAY OUT 1” TẠI IZI SHARE

 

Vào Chủ nhật tuần sau (16/12), Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Hải Phòng chính thức tổ chức DAY OUT - Chương trình trải nghiệm tiếng Anh thực tế kết hợp tìm hiểu văn hoá, du lịch. Với thông điệp SẠC NĂNG LƯỢNG CUỐI NĂM, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên, những bài học tiếng Anh đáng nhớ và đầy thú vị với những người tham gia. Đặc biệt, IZI Hải Phòng dành tặng riêng voucher cho khách tham gia iziShare số 51 tuần này.

 

 

Chương trình “DAY OUT - RECHARGE YOUR ENERGY” với 3 yếu tố: TRAVEL - LEARN - DISCOVER là một ngày rời xa khói bụi thành phố để trở về miền quê sông nước, vi vu trên xe máy băng qua những cánh đồng bất tận, hóa thân thành những người nông dân chân chất hồn hậu và hòa mình vào thiên nhiên yên ả. Là một ngày đầy những cảm hứng giao tiếp tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và kiến thức, luyện tập phản xạ bằng những tương tác thực tế của đời sống hàng ngày. Không những thế, người tham gia còn khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của khu du lịch sinh thái Đảo Bầu, qua đó khám phá chính bản thân người tham gia qua những trải nghiệm chỉ có tại IZI.

 

 

Nội dung dự kiến của chương trình “DAY OUT - RECHARGE YOUR ENERGY” gồm 3 phần chính:

- Food Race: Trải nghiệm thu hoạch nông sản, lội hồ bắt vịt, nhặt trứng, đào khoai và vô vàn thử thách “kịch tính” khác

- Happy Lunch: Tự tay nhóm bếp, chế biến bữa trưa vui vẻ tại nhà tranh vách đất

- Discovery: Thưởng ngoạn nét đặc trưng độc đáo của đảo Bầu

 

“DAY OUT - RECHARGE YOUR ENERGY” có giá vé tham gia là 250.000 đồng/người, nhưng đặc biệt ưu đãi chỉ còn 200.000 đồng/người dành riêng với những khách tham gia iziShare số 51 tại Hải Phòng.

 

Bạn có thể đăng ký tham gia iziShare số 51 bằng cách điền vào form sau: https://bit.ly/2KdGRXm

(Chương trình iziShare hoàn toàn không thu phí)

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English