Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

MÓN QUÀ NHỎ NGÀY TRƯỚC TẾT

18-01-2019, 23:27

 

Buổi tất niên thật ấm cúng, thật nhẹ nhàng nhưng lòng đầy rộn ràng, nô nức. Các anh, các chị, các bạn, các em đều sum họp quây quần cùng nhau trong buổi gặp mặt cuối năm. Ngày IZI ấp ủ chương trình Tất niên, cũng là ngày IZI mong mỏi được mang không khí gia đình về lại chốn phồn hoa. Giữa Sài Gòn bộn bề, tìm được những người bạn chân thành thật đáng quý biết bao nhiêu. Và IZI thấy mình may mắn khi có những người bạn đồng hành, không chỉ là những “khách tham gia”, mà còn là những anh, chị, em, bạn bè thân thiết.

 

Tất niên - Cái tên gợi nên những ngày đoàn tụ gia đình, anh chị em, con cháu về nhà ăn bữa cơm cuối năm trong cái không khí ấm áp chân tình của ngày cận Tết. Ngày ăn tất niên cũng là ngày nơi nơi rạo rực thấy Tết về.

 

 

Vậy mà cũng từ lâu rồi, Sài Gòn nhộn nhịp vắng bóng những bữa Tất niên chân tình đến vậy. Tất niên ở Sài Gòn lại thường gắn với những nơi xa hoa rực rỡ, những bữa tiệc hoành tráng mà thiếu đi cái ấm cúng gia đình.

 

Ngày IZI ấp ủ chương trình Tất niên, cũng là ngày IZI mong mỏi được mang không khí gia đình về lại chốn phồn hoa. Giữa Sài Gòn bộn bề, tìm được những người bạn chân thành thật đáng quý biết bao nhiêu. Và IZI thấy mình may mắn khi có những người bạn đồng hành, không chỉ là những “khách tham gia”, mà còn là những anh, chị, em, bạn bè thân thiết.

 

 

Buổi tất niên thật ấm cúng, thật nhẹ nhàng nhưng lòng đầy rộn ràng, nô nức. Các anh, các chị, các bạn, các em đều sum họp quây quần cùng nhau trong buổi gặp mặt cuối năm. Mỗi người một nơi, có bạn mãi Bình Tân, có anh mãi Bình Chánh, có chị từ Bình Dương, có anh chị vừa đi làm về vội ghé tham dự để kịp giờ, có bạn làm ca đêm nhưng cũng ngồi trò chuyện đến hết chương trình,...Những tình cảm thật ấm áp, chân tình như anh em gia đình trong nhà sum họp sau những tháng ngày làm ăn xa, nay trở về tay bắt mặt mừng, ngồi bên nhau cắn hạt dưa, ăn vài cái bánh, chút mứt rồi kể nhau nghe những câu chuyện, những hương vị năm qua với biết bao thăng trầm nhưng cũng đầy tự hào.

 

 

 

Chúng ta cùng chơi, cùng học, cùng nhau cố gắng rèn luyện tiếng Anh, cùng nhau chúng ta vẽ nên những điều dự định, những mong muốn trong năm mới, năm Kỷ Hợi thật nhiều điều sung túc, thật nhiều thành công, thật nhiều thử thách và thật nhiều khó khăn để ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn.

 

Và rồi cùng lắng nghe những chia sẻ rất chân thành từ các anh chị và các bạn đồng hành cùng IZI và có những sự thay đổi không chỉ về tiếng Anh mà còn về cả tinh thần lạc quan, tích cực, về nội lực, sự cố gắng trong cuộc sống. IZI Awards ra đời với ấp ủ gửi đến một Món quà tri ân, được IZI tận tay thiết kế, để thay IZI gửi lời cảm ơn và động viên đến những người bạn đồng hành của mình.

 

Nhìn lại năm 2018, 8 tháng iziStarter, gần 1000 lượt người, có những người bạn thật đặc biệt:

 

Mr. Hiền, người bạn đồng hành. Anh Hiền đồng hành cùng IZI cũng được hơn 2 năm. Ban đầu đến với IZI, anh Hiền rất sợ và nép mình vào một góc tường và không dám giao tiếp với ai dù là tiếng Việt hay tiếng Anh. Nhưng qua từng ngày anh nhận thức được việc mình dám vượt lên nỗi sợ của bản thân để chinh phục tiếng Anh, anh nhỏ giọt từng ngày, từng ngày cố gắng và giờ đây anh Hiền rất tự tin và luôn nỗ lực để nâng cấp tiếng Anh. Không những cố gắng cho sự phát triển của mình mà anh Hiền đồng hành cùng IZI và hỗ trợ các bạn mới rất nhiều, anh thấu hiểu được sự tự ti, dè dặt mà các bạn đang có giống mình ngày trước nên anh rất nhiệt tình, sôi nổi, anh cho các bạn những buổi nói chuyện vui, các bạn rất cảm mến anh và cảm ơn anh rất nhiều. IZI rất cảm ơn anh Hiền vì luôn bền bỉ, không quản đường xa, dù IZI ở đâu anh cũng đến và nỗ lực cho sự phát triển của mình, nỗ lực cho sự thay đổi của người khác. IZI tin rằng những việc xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Chính nhờ những “vị khách đặc biệt” như anh Hiền mà những điều tốt đẹp luôn được lan tỏa và sẻ chia.

 

Mr. Nguyễn Trung Hiền - Người bạn đồng hành

 

Ms. Kim Anh, người bạn cầu tiến. Mặc dù Kim Anh đồng hành cùng IZI trong một khoảng thời gian chưa dài nhưng những thay đổi tích cực chính bên trong bản thân mình đã giúp KIm Anh thêm lạc quan, tự tin và bản lĩnh vượt qua những khó khăn của mình. Kim Anh chia sẻ IZI đối với Kim Anh như là ngôi nhà thứ 2, nơi mà với một người con xa quê rất mong muốn, khao khát có được sự ấm áp từ gia đình và IZI mang đến cho Kim Anh sự ấm cúng đó. Kim Anh rất quý và thương những thành viên của IZI, mặc dù nhà ở rất xa, tận Bình Tân nhưng xong giờ làm là chạy qua ngay với IZI, nhiều khi còn xin về sớm để không bỏ lỡ những phần thú vị và bổ ích. Mỗi chương trình Kim Anh đều ở lại cho đến khi kết thúc, chạy đến ôm từng thành viên IZI và động viên cố lên! Kim Anh giờ đây không còn là cô gái tự ti, rụt rè mà rất tự tin, cởi mở chia sẻ và nói chuyện với rất nhiều bạn đến với IZI. IZI rất cảm ơn Kim Anh vì sự nỗ lực thay đổi, sự cởi mở và chân thành. IZI tin ngoài tiếng Anh IZI vẫn đang là nguồn động lực rất lớn cho những bạn trẻ mong muốn thay đổi mình để sống một cuộc đời ý nghĩa. Chính Kim Anh không chỉ tốt lên mà những người Kim Anh gặp gỡ,nói chuyện cũng sẽ tốt hơn rất nhiều!

 

Ms. Kim Anh - Người bạn cầu tiến

 

IZI không có gì nhiều bằng sự chân thành của mình nhằm tạo ra một môi trường thật sự để các anh chị và các bạn cùng được luyện tập về tiếng Anh, về những giá trị tốt đẹp để rồi từ đó thấy được những sự phát triển này.

 

 

Sự tin tưởng và sự đồng hành của các anh chị và các bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn để các thành viên IZI thêm vững tâm - vững tin - vững bước trên con đường tạo ra nhiều điều giá trị. IZI hy vọng rằng một phần khơi gợi được niềm háo hức, nôn nao đón Tết, đón năm mới, đón những hương vị cuộc sống để Tết có trong mỗi chúng ta và Tết sẽ đi khắp muôn nơi.

 

IZI chúc bạn một năm mới thật trọn vẹn!

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English