Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

Anh Trần Gia Thông - CEO&Founder IZI Việt Nam chia sẻ tại Hue Innovation Day 2019

15-06-2019, 16:39

 

HUE INNOVATION DAY 2019 - SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Huế với quy mô hơn 1000 người tham gia.


"Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công nghệ trong định hướng đổi mới sáng tạo nhằm phát triển hệ sinh thái công nghệ, tập trung đẩy mạnh phát triển Công nghệ thông tin, Du lịch & Thủ công mỹ nghệ cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế (HueIDS) và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) cùng các cơ quan ban ngành và các tổ chức, doanh nghiệp phối hợp tổ chức sự kiện Hue Innovation Day 2019. Sự kiện được tổ chức với quy mô khoảng 1.000 lượt khách tham gia và nhiều diễn đàn mở được các chuyên gia, nhà khoa học có uy tín trên thế giới cùng lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và nhà đầu tư chia sẻ về các chủ đề nhằm phát triển hệ thống chính sách, định hướng và giải pháp thực thi nhằm thu hút đầu tư và phát triển hệ sinh thái công nghệ và du lịch, ẩm thực, thủ công mỹ nghệ. Thành phần tham dự: bao gồm chuyên gia, nhà khoa học, nhà đầu tư, các doanh nghiệp và Startup, sinh viên cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan đến việc phát triển khởi nghiệp, du lịch và công nghệ trong và ngoài nước."

 
 

 

 

 

Cùng đóng góp với tỉnh nhà trong diễn đàn về chính sách phát triển nguồn nhân lực, với kinh nghiệm 8 năm phát triển cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam và 5 năm IZI tại Huế, Anh Thông đã chia sẻ với lãnh đạo tỉnh cũng như đại diện các đơn vị trường học doanh nghiệp trên địa bàn về "nguồn nhân sự trẻ" - Nguồn nhân lực trọng điểm của quốc gia. Song song với việc phát triển về tư duy, các bạn cần nhiều hơn sự quyết tâm và quyết liệt trong cách làm. Bên cạnh đó, đối với các hoạt động cộng đồng cần nhiều hơn sự quan tâm và ghi nhận của chính quyền địa phương sẽ tạo nên sự khuyến khích lớn, tạo điều kiện để các bạn nuôi dưỡng thêm ước mơ và đam mê của chính mình, từ đó thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà và quốc gia.

 

 

Đội ngũ thành viên IZI rất may mắn và vui mừng khi tham gia Hue Innovation Day 2019. IZI tin rằng đây chính là cột mốc dấu ấn lịch sử quan trọng trong sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế, chắc chắn trong tương lai gần sẽ là những bước tiến sáng tạo và đột phá hơn của chính quyền đối với chính sách phát triển nguồn nhân lực.

 

 

Chúc mừng Hue Innovation Day 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, xin hãy liên hệ đến:

- Fanpage Diễn đàn: https://www.facebook.com/HueInnovationHub.HueIDS.vn/

- Fanpage Viện NCTPT (HueIDS): https://www.facebook.com/HueIDS.vn/

#HueInnovationDay

#HueIDS

 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English