Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH IZI VIỆT NAM CHÚC TẾT CANH TÝ 2020

25-01-2020, 15:13

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020

CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH IZI VIỆT NAM

 

Trong không khí thiêng liêng giao mùa năm cũ và năm mới của đất trời, cả quê hương đất nước cùng bước vào một Thập Kỷ mới, thay mặt Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người, mọi nhà. Xin tri ân sự đồng hành của quý vị đối tác, quý nhà đầu tư, quý chuyên gia cố vấn, cùng tất cả mọi người đã, đang và sẽ đồng hành cùng IZI.

 

Mến chúc Cộng đồng có một mùa xuân mới Bình An - Sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công.

 

2019 là một năm với nhiều cột mốc đáng nhớ của IZI Việt Nam, trong đó có 05 dấu ấn nổi bật đã lan tỏa hiệu ứng sâu và rộng đến cộng đồng trong năm qua:

 

  1. Chuyển giao và kiến tạo Thế hệ Thủ lĩnh mới của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam. Sứ mệnh Cộng đồng giờ đây sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi các Thủ lĩnh trẻ đúng nghĩa, trên nền tảng Hệ giá trị cốt lõi và cùng Tầm nhìn - Sứ mệnh đã được Founder của IZI kiến tạo gần 09 năm trước.

  2. IZI tại 05 tỉnh thành phố (Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh) duy trì đều đặn hơn 05 chương trình tiếng Anh miễn phí mỗi tuần tạo sân chơi tiếng Anh cộng đồng và nuôi dưỡng giá trị con người, truyền cảm hứng và động lực tích cực cho thế hệ trẻ.

  3. Giá trị của Tuổi trẻ, Tinh thần dấn thân của Thủ lĩnh cùng tình yêu quê hương đất nước được chuyển hóa thành các dự án tiếng Anh Outdoor đa dạng khắp 03 miền Bắc Trung Nam: Capola, Day Out, The Hue Inside, Green Journey, Train to the Childhood, …

  4. Lần đầu tiên Dự án Tiếng Anh Outdoor: The Hue Inside được pitching tại Ngày Hội Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo TECHFEST Huế 2019 đã gọi vốn thành công, trở thành Start Up về lĩnh vực Tour Du Lịch Giáo Dục, hướng tới mục tiêu giáo dục thông qua trải nghiệm cộng đồng.

  5. IZI tại Huế chính thức trở thành đối tác với Viện Nghiên cứu phát triển Tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS), thực hiện Đề án Tiếng Anh Cộng đồng - nâng cao năng lực ngoại ngữ cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một cột mốc ghi nhận sự phát triển của IZI sau gần 09 năm đã được ghi nhận với vai trò đơn vị chiến lược trong sự phát triển của một Tỉnh - Thành phố.

 

Lần đầu tiên sau gần 9 năm năm thành lập, nhìn thấy Thế Hệ Thủ Lĩnh Trẻ IZI Việt Nam tự tin, độc lập dẫn dắt con thuyền IZI Việt Nam một cách đầy bản lĩnh, tôi vô cùng xúc động và tự hào vì những thành quả của các Thủ lĩnh và Đồng đội IZI Việt Nam. Và tôi càng yên tâm hơn để chuyên tâm mở ra một tầm nhìn mới trong Thập kỷ mới, đó là ƯỚC MƠ GIÁO DỤC, hướng tới 03 mục tiêu:

  • Ngôn ngữ quốc tế

  • Kỹ năng toàn cầu

  • Tri thức nhân loại
     

Tôi tin rằng, Giá trị Cộng đồng và Tiếng Anh tác động tích cực tạo nên Tư duy mở và Tư duy thủ lĩnh, nay tiếp tục cộng hưởng cùng Sức mạnh của Giáo dục, chắc chắn sẽ là một định hướng mới và bền vững của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam trong Thập Kỷ mới, góp phần kiến tạo một Thế hệ Thủ lĩnh Tâm - Tầm - Tài làm rường cột cho Dân tộc, Nước nhà.

 

Một lần nữa, xin chúc quý đối tác, quý trường học và doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã đồng hành và tin tưởng, các bạn trẻ cùng gia đình đón một mùa xuân mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Trân trọng!

Cố lên!

 

Trần Gia Thông

Founder & CEO IZI English Community


 

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English