Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 04

09

Thứ Hai

iziDiscovery - Tiếng Anh khám phá

Chương trình diễn ra hàng tuần tại IZI Hà Nội IZI DISCOVERY hiện có mặt tại IZI Hà Nội

Giới thiệu

IZI DISCOVERY - Discover the lives

 

Là chương trình trải nghiệm tiếng Anh thực tế diễn ra hàng tuần nhằm mục đích mang lại môi trường tiếng Anh thực tế giúp người tham gia nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh giao tiếp, đồng thời khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

 

iziDiscovery có gì?

 

Với 3 tiếng trải nghiệm ngoài trời, iziDiscovery với slogan “Discover the lives” khiến bạn khám phá không chỉ tiếng Anh mà còn vô số những điều thú vị trong cuộc sống.

 

Trải qua phần “Free talk” và “Warm up game” - giúp bạn làm quen và kết nối với nhau,

 

Phần “Lesson” tiếp theo là khoảng thời gian bạn cùng tìm hiểu và khám phá về một chủ đề liên quan đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực, du lịch… của Việt Nam.

 

iziDiscovery với slogan “Discover the lives”

 

Sau khi đã có những từ vựng và kiến thức về chủ đề bạn vừa tìm hiểu, bạn sẽ được áp dụng vô cùng thực tế với phần “Challenge”. Các bạn sẽ được phân chia ra thành những nhóm riêng để thực hiện nhiệm vụ Ban tổ chức đưa ra, bao gồm việc giao tiếp với Người nước ngoài, chia sẻ với họ về chủ đề nhóm vừa tìm hiểu và cùng họ thực hiện một thách thức (Mỗi chủ đề khác nhau lại có một thách thức khác nhau).  

 

Kết thúc phần “Challenge” được cho là kích thích nhất iziDiscovery, các nhóm sẽ quay trở lại địa điểm tập kết và chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ và những bài học của mình (Phần “Review”).

 

iziDiscovery mang lại gì cho bạn?

 

iziDiscovery giúp bạn phát triển kỹ năng GIAO TIẾP TIẾNG ANH PHẢN XẠ THỰC TẾ khi được tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với bạn bè thế giới, theo hình thức bài bản, chuyên nghiệp được thiết kế bởi đội ngũ Học thuật cộng đồng tiếng Anh IZI.

 

iziDiscovery tạo cơ hội giúp bạn thực hành KỸ NĂNG MỀM. Ngoài những kiến thức về tiếng Anh, các bạn còn được trau dồi về hệ kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề, thông qua những cuộc thảo luận đội nhóm và các cuộc chia sẻ với người nước ngoài trong phần “challenge”.

 

Chương trình giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế, luyện tập cùng người nước ngoài

 

Mỗi tuần là một chủ đề thú vị về văn hóa, ẩm thực, lịch sử, du lịch Việt Nam. iziDiscovery giúp bạn khám phá cuộc sống dưới dạng bài học tiếng Anh kết hợp tương tác thú vị. Nhờ đó lượng kiến thức và từ vựng tiếng Anh thêm phong phú.

 

iziDiscovery dành cho ai?

 

Tất cả những bạn có mong muốn nâng cao kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh phản xạ thực tế

Những bạn yêu thích khám phá và trải nghiệm

Những bạn đang tìm kiếm động lực học tiếng Anh dù ở bất cứ trình độ nào.

 

 

Chương trình hiện đang có mặt tại IZI Hà Nội

 

Làm sao để tham gia?

 

Bạn chỉ cần theo dõi fanpage và đăng ký tại link form đăng ký mỗi tuần nhé.

 

Link fanpage IZI Hà Nội: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/

 

Đăng ký tham gia: tại đây