Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang hoạt động

Tháng 04

09

Thứ Hai

iziIELTS - Kịch bản Pre - IELTS

iziIELTS là chương trình tiếng Anh hàng tuần hoàn toàn miễn phí iziIELTS hiện đang có mặt tại IZI Sài Gòn

Giới thiệu

IZI IELTS - Kịch bản Pre-IELTS

 

IZI IELTS - Kịch bản Pre-IELTS trong 2,5 tháng, được thành viên IZI có kinh nghiệm trong IELTS nghiên cứu bài bản để ra một LỘ TRÌNH giúp người học tiếp cận và thành thạo những kỹ năng cơ bản khi “nhập môn” IELTS: Pronunciation, Intonation, Vocabulary, Grammar.

 

Pre-IELTS có gì?

 

Với gần 3 tiếng enjoy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong đó có 30 phút đầu để bạn có thể kết bạn cùng những người quan tâm IELTS, chia sẻ các kiến thức, cách học IELTS và luyện nói nhiều hơn.

 

Phần lesson được chia thành những nội dung khác nhau: Pronunciation, Vocabulary, Grammar. Với một lộ trình được nghiên cứu bài bản, học tại chỗ, thực hành tại chỗ, chia sẻ các phương pháp, các kênh tự học IELTS bổ ích. Và tất nhiên, sẽ có bài tập về nhà.

 

Chương trình giúp người học tiếp cận và thành thạo những kỹ năng cơ bản khi “nhập môn” IELTS

 

Pre-IELTS mang lại gì cho bạn?

Tiếp cận IELTS một cách hiệu quả với những kỹ năng cơ bản để bạn có thể “nhập môn” IELTS một cách thú vị và có cảm hứng. Đây là môi trường bạn có thể chia sẻ và kết nối với những bạn trẻ có cùng mối quan tâm, cùng luyện tập IELTS với những thành viên IZI nhiều có kinh nghiệm theo nhóm tăng sự tương tác, năng động khiến IELTS không còn nhàm chán.

 

Học IELTS theo một hình thức chỉ IZI mới có, bạn muốn thử không?

 

iziIELTS - TIÊU CHUẨN IELTS PHONG CÁCH IZI

 

Bạn có đang có ý định thi hoặc đang luyện IELTS mà chưa biết bao đầu từ đâu? Hãy thử đến IZI xem

 

Pre-IELTS dành cho ai?

 

Dành cho những ai đã có nền tảng tiếng Anh giao tiếp cơ bản - muốn chuẩn lại đồng bộ Grammar - Vocabulary - Pronunciation tạo một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho việc học IELTS sau này. 

 

Làm thế nào để tham gia?

 

Hiện iziIELTS có mặt tại IZI Sài Gòn. Chương trình hoàn toàn miễn phí diễn ra tại các quán cafe, bạn chỉ cần trả tiền nước của mình, đăng ký trước khi đến là có thể tham gia cùng IZI rồi.

 

Chỉ cần đăng ký trước khi đến là có thể tham gia cùng IZI rồi

 

Đăng ký tham gia: tại đây