Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 04

09

Thứ Hai

iziTalk - Luyện tập thuyết trình

iziTalk là chương trình tiếng Anh được tổ chức hàng tuần iziTalk hiện đang được tổ chức tại IZI Sài Gòn

Giới thiệu

IZI TALK

iziTalk là chương trình tiếng Anh được tổ chức hàng tuần, nhằm mục đích tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho mọi người đặc biệt nâng cao kỹ năng thuyết trình trước công chúng với việc sử dụng 99,9% tiếng Anh trong suốt chương trình.

 

iziTalk có gì?

 

Khởi động bằng 30 phút “Free Talk” giúp bạn làm quen bắt chuyện với những người bạn mới, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên trong các cuộc hội thoại thường ngày.

 

iziTalk hiện đang có mặt tại IZI Sài Gòn

 

45 phút tiếp nối bằng các trò chơi kết hợp vận dụng tiếng Anh tạo nên sự hào hứng, năng động và hấp dẫn khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời tăng sự gắn kết với những thành viên khác trong chương trình cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ IZI.

 

Đối tượng tham gia iziTalk rất đa dạng, là cơ hội để giao lưu kết nối 

 

20 phút dành cho phần “Presentation” là lúc các Speaker có cơ hội vừa thuyết trình và tương tác với các bạn tham gia, tăng sự tư tin đứng trước sân khấu. Trong đó mỗi speaker chỉ có 6 phút  để thực hiện phần thuyết trình 100% bằng tiếng Anh.

 

Cơ hội rèn luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và bản lĩnh sân khấu

 

Bạn có dám đứng trên sân khấu thuyết trình tiếng Anh?

 

20 phút Debate phản biện về một chủ đề được đưa ra. Bạn thoải mái bày tỏ quan điểm riêng của mình và đứng lên sân khấu sử dụng các luận điểm bảo vệ cho quan điểm đó, đây là cơ hội khiến bạn tăng sự tự tin và bản lĩnh.

 

30 phút cuối chương trình là lúc để bạn nói chuyện nhiều hơn và sâu hơn, giao lưu kết nối với những người bạn có chung mong muốn nâng cao tiếng Anh và những vấn đề khác ngoài xã hội.

 

iziTalk mang lại gì cho bạn?

 

IZI luôn tạo ra mội môi trường gần gũi, thân thiện và hòa đồng, giúp các bạn tự tin chia sẻ và luyện tập tiếng Anh.

 

Cơ hội để bạn luyện khả năng nghe thông qua những phần thuyết trình từ các Speaker đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong hơn 1 tháng, với chủ đề xây dựng trên những câu chuyện, trải nghiệm, góc nhìn hay những bài học đúc rút từ cuộc sống của họ, không những giúp bạn nâng cao kỹ năng mà còn mang đến bạn nhiều bài học và kiến thức mới lạ.

 

Đặc biệt: Nếu bạn trở thành Speaker của iziTalks sẽ được training những kỹ năng thuyết trình như:  Lên kịch bản, diễn đạt ngôn từ trước đám đông, kiểm soát ngôn ngữ cơ thể,.. nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tất cả hoàn toàn miễn phí, thành viên IZI sẽ theo sát hỗ trợ bạn trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện phần thuyết trình.

 

Tham gia IZI rồi, ai cũng dần năng động và tự tin hơn

 

iziTalk dành cho ai?

 

Tất cả các bạn có mong muốn luyện tập giao tiếp tiếng Anh tự nhiên hoặc nâng cao kỹ năng listening, thuyết trình, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu. Hoặc đơn giản, giao lưu kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ các speaker của chương trình đều có thể đến.

 

Làm sao để tham gia?

 

iziTalk hiện đang được tổ chức tại IZI Sài Gòn, bạn theo dõi fanpage và đăng ký qua link trước khi đến nhé!

 

Đăng ký tham gia: tại đây

 

Xem thêm:

iziStarter - Tiếng Anh cho người mới bắt đầu (IZI Sài Gòn)