Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 04

09

Thứ Hai

iziBreeze - Chém gió tiếng Anh

Chương trình diễn ra hàng tuần tại các tỉnh thành phố IZI Việt Nam iziBreeze hiện có mặt tại IZI Huế

Giới thiệu

Chém gió tiếng Anh với izi Breeze

 

Có nền tảng tiếng Anh cơ bản, nhưng thiếu môi trường rèn khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh lưu loát đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải. iziBreeze ra đời để giải quyết và mang lại cho bạn một môi trường luyện tiếng Anh tuyệt vời.

 

iziBreeze có gì?

 

Diễn ra trong vòng 3 tiếng, iziBreeze dành 30 phút đầu tiên để bạn được thoải mái sử dụng tiếng Anh ngay tại bàn với tên gọi “Free Talk”, tạo cơ hội kết nối bạn bè, vận dụng tiếng Anh.

 

Chương trình iziBreeze tại IZI Huế

Điểm nhấn của iziBreeze là thông qua các tình huống tiếng Anh thực tế tương tác và giải quyết trực tiếp ngay trên sân khấu phiên bản “Ơn giời - IZI đây rồi”, chương trình tạo cho khách tham gia sự tự tin và nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn, đúng chất chém gió tiếng Anh.

 

Một chương trình đúng chất chém gió tiếng Anh

iziBreeze mang lại gì cho bạn?

 

Đến với iziBreeze, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội thể hiện bản lĩnh tiếng Anh của mình trên sân khấu, mà còn phát huy sự sáng tạo vô biên qua việc giải quyết tình huống cực độc đáo và khó nhằn mà IZI đưa ra.

 

iziBreeze hết sức vui nhộn và bổ ích

Bên cạnh đó, nội dung tình huống luôn chú ý chọn lựa các chủ đề quen thuộc ngay trong cuộc sống thường ngày để tăng mức độ ứng dụng thực tiễn, đưa kiến thức học được dễ dàng áp dụng ngay.

 

Vậy bạn đã sẵn sàng chém gió chưa?

 

iziBreeze dành cho ai?

 

Nếu iziShare được ví như tiếng Anh level 1 cung cấp kiến thức cơ bản, thì iziBreeze mang tính chất tiếng Anh level 2 hướng đến đối tượng những bạn đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh và cần tìm môi trường phát huy khả năng của mình, cũng như rèn sự phản xạ lưu loát.

 

Các bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình để tham gia nhé!

 

iziBreeze tại IZI Đà Nẵng

Cách thức tham gia như thế nào?

 

Hiện iziBreeze đang có mặt tại IZI Huế, khách tham gia theo dõi fanpage và sự kiện tại các tỉnh thành phố để đăng ký trước khi tham gia hàng tuần.

 

Chương trình hoàn toàn miễn phí, và bạn chỉ cần trả tiền order nước uống từ 10.000đ - 20.000đ cho quán.

 

Đăng ký tham gia: tại đây