Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 03

12

Chủ Nhật

Was'up Đà Nẵng - Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa

Chương trình diễn ra hằng năm tại IZI Đà Nẵng Thành Phố Đà Nẵng

Giới thiệu

WAS'UP DA NANG

 

Diễn ra vào ngày 12/3/2017, nằm trong dự án Be Proud of Viet Nam mùa 2 của Cộng đồng tiếng Anh IZI nhân dịp kỷ niệm sinh nhật IZI Việt Nam tròn 6 tuổi, Wa’s up Da Nang mang thông điệp “Đưa tiếng Anh đi khắp Đà Nẵng” với mong muốn một ngày giới trẻ Đà Nẵng sẽ đổ ra đường đưa tay chào và nói “What's up” với những du khách nước ngoài. hãy thể hiện sự hiếu khách và tử tế của Đà Nẵng bằng những hành động nhỏ và thiết thực nhất!

 

“Wa’s up Da Nang” có gì?

 

"WA'S UP" là một câu nói rất phổ biến khi gặp nhau thay vì "Hi" hoặc "Hello". Cách nói này mang một sắc thái năng động lại dí dỏm và đặc biệt gây một ấn tượng ban đầu về sự thân thiện, gần gũi. Chương trình là nơi gặp gỡ của hàng trăm bạn trẻ cùng hình thành thói quen sử dụng “What’s up” chào hỏi thân thiện, qua đó dần đưa tiếng Anh len lỏi và phát triển trong mỗi người.

 

"Wa's up Da Nang" - Đưa tiếng Anh đi khắp Đà Nẵng là thông điệp chính của chương trình

 

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, mang lại cơ hội không chỉ được rèn luyện tiếng Anh mà còn quảng bá vẻ đẹp Đà Nẵng cho khách du lịch, từ vẻ đẹp thiên nhiên, con người của thành phố, tăng thêm niềm tự hào về Đà Nẵng.

 

Ngoài ra, khách tham gia trải nghiệm hướng dẫn trực tiếp cách bắt chuyện với khách du lịch cho người dân Đà Nẵng, một cách gián tiếp len lỏi tiếng Anh, mà mỗi người dân Đà Nẵng đều là người làm du lịch. Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động ý nghĩa như bảo vệ môi trường, dạy người Việt nói tiếng Anh, nhảy flashmob,...và nhiều hoạt động thú vị khác khiến "Wa's up Da Nang" trở thành một dấu ấn không thể quên trong lòng khách tham gia.

 

 

Vừa luyện tiếng Anh, vừa cùng IZI quảng bá vẻ đẹp của Đà Nẵng

 

Chương trình thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia

 

“Wa’s up Da Nang” mang lại gì cho bạn?

 

Một luồng không khí năng động, trẻ trung ngập tràn mang lại vô vàn sức sống mới với một ngày sử dụng tiếng Anh thoải mái khiến bạn yêu tiếng Anh hơn.

 

Một môi trường mở thông qua các tương tác trải nghiệm tăng khả năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp phản xạ, kết nối cộng đồng.

 

Một cơ hội biết thêm nhiều điều thú vị về thành phố Đà Nẵng, để thêm yêu, thêm tự hào về con người, về quê hương đất nước.

 

Tiếng Anh - Giá trị tuổi trẻ - Tất cả gói gọn trong “Wa’s up Da Nang”

 

Tiếng Anh - Giá trị - Tuổi trẻ , bạn đã sẵn sàng tham gia cùng IZI?

 

“Wa’s up Da Nang” dành cho ai?

 

Tất cả những bạn trẻ đang mong muốn nâng cao tiếng Anh, tìm động lực với tiếng Anh, yêu thích trải nghiệm khám phá, thích sự năng động trẻ trung và giao lưu kết nối cộng đồng đều là đối tượng tham gia chương trình

 

Làm sao để tham gia?

 

Các bạn theo dõi thông tin qua website và fanpage IZI Đà Nẵng để cập nhật link đăng ký nhé. 

 

Link fanpage IZI Đà Nẵng: https://goo.gl/gwUNCn