Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 04

30

Chủ Nhật

Đồng Đò Campaign - Tiếng Anh dã ngoại

Từ 06h00 ngày 29/04/2017 tới 16h00 ngày 30/04/2017 Đồng Đò, Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giới thiệu

ĐỒNG ĐÒ CAMPAIGN

 

Chương trình tiếng Anh trải nghiệm 2 ngày 1 đêm vào vai bộ đội cụ Hồ - cùng nhau sống lại thời kỳ chiến thắng vang dội của dân tộc ngày 30/4/1975 do Cộng đồng tiếng Anh IZI Hà Nội tổ chức hưởng ứng Hành trình “TỰ HÀO VIỆT NAM - BE PROUD OF VIETNAM”

 

Đồng Đò Campaign có gì?

 

Đồng Đò Campaign với tính chất một chuyến đi phượt và tắm tiếng Anh trong 36 giờ liên tục tại Đồng Đò (Sóc Sơn, Hà Nội) - địa điểm du lịch vô cùng hoang sơ với đồi núi trùng điệp đã diễn ra trong ngày 30/4/2017 vừa qua.

 

Tại đây các bạn trẻ được tham gia đào tạo với hàng loạt các hệ thống kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm thiết thực cùng nhiều hoạt động, trò chơi tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh, vừa được chơi, lại được nâng cao khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế.

 

Chương trình do IZI Hà Nội tổ chức

 

Trong 36 giờ TUYÊN CHIẾN với Công nghệ - KHÔNG có Smartphone hiện đại, người tham gia như quên hết cuộc sống bên ngoài để hoàn toàn nhập vai những chiến sĩ trong hành trình cùng nhau chiến đấu.

 

Khởi động trong ngày đầu tiên với thông điệp “Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi”,  hàng loạt thử thách theo dòng lịch sử với những trận đánh lớn tái hiện cột mốc 30/4.

 

Những trải nghiệm chỉ IZI mới có

 

Đêm xuống, các chiến sĩ được ăn mừng thắng lợi bằng giao lưu văn nghệ, nhảy sạp hay kể chuyện bên lửa trại - những trải nghiệm chỉ IZI mới có.

 

Ngày 2 tiếp tục qua thông điệp  “Hòa bình lập lại, tăng gia sản xuất”. Các bạn trẻ được nhận vai trò mới -  người nông dân để cùng nhau kết nối bằng các hoạt động sinh hoạt làng xóm, tự bắt gà, mò ốc, tự nấu ăn, chia sẻ và chơi trò chơi dân gian.

 

 

 

"TỰ HÀO VIỆT NAM - BE PROUD OF VIETNAM"

Chương trình được tổ chức hưởng ứng hành trình "TỰ HÀO VIỆT NAM - BE PROUD OF VIETNAM" của Cộng đồng tiếng Anh IZI

 

Đồng Đò Campaign mang lại gì cho bạn?

 

Hào hùng, thú vị, cơ hội sử dụng tiếng Anh trải nghiệm thực tế và kết nối cộng đồng là những gì Đồng Đò Campaign sẽ mang lại cho bạn.

 

Hơn thế, thông qua hàng loạt tương tác tái hiện những năm tháng lịch sử, các bạn trẻ có cơ hội cảm nhận sức mạnh đoàn kết, niềm tin mãnh liệt của những bộ đội Việt Nam thời chiến, để thông qua đó, thêm yêu nước và phấn đấu vì tương lai Tổ quốc.

 

Làm sao để tham gia?

 

Các bạn theo dõi và cập nhật trực tiếp thông tin từ website hoặc qua fanpage các tỉnh thành phố để đăng ký và nhận vé tham gia.

 

Thông tin chương trình đã diễn ra: Xem thêm

 

Link fanpage IZI Hà Nội: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/