Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 10

23

Chủ Nhật

English Buffet - Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa

14h00-17h00, 23/10/2016. 16A, ngõ Văn Minh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu

ENGLISH BUFFET - THE TASTE OF SOUL

 

Chương trình sử dụng tiếng Anh để tìm hiểu sâu về nét văn hóa Hà Nội đi liền với ẩm thực đậm chất Hà Thành: Cốm, do Cộng đồng tiếng Anh IZI Hà Nội tổ chức trong dịp KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH IZI TẠI HÀ NỘI.

 

English Buffet có gì?

 

Được tổ chức vào ngày 26/10/2016, chương trình tạo cơ hội để được thoải mái sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong 3 giờ, English Buffet như một bữa tiệc đầy màu sắc, của tuổi trẻ, của Cốm, của Lá sen, của Trà, và của những thức quà mùa thu Hà Nội với sự lồng ghép giữa tiếng Anh và việc tìm hiểu sâu về nét văn hóa ẩm thực Hà Thành.

 

Chương trình do IZI Hà Nội tổ chức mừng sinh nhật 1 tuổi

 

Màn thi đấu giữa các đội chơi cực kỳ gay cấn để vượt qua thử thách tìm nguyên liệu làm Cốm như gạo nếp non, lá sen, chày, cối, rơm rồi tự giã cốm theo nhạc hiệu trong không khí vụ mùa bội thu là điểm nhấn đặc sắc mang cơ hội tìm hiểu thực tế sản phẩm Cốm Hà Nội được tạo ra như thế nào khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú.

 

Và đó, cũng là thông điệp IZI Hà Nội muốn mang lại - đưa những kiến thức văn hóa, lịch sử tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị và dễ tiếp cận nhất bằng trải nghiệm, bằng sự sôi động của thế hệ trẻ, qua đó Người trẻ thấm hơn vẻ đẹp của dân tộc và giới thiệu bạn bè khắp năm châu.

 

Tiếng Anh kết hợp nét đẹp văn hóa

 

Và cuối cùng, buổi tiệc trà với cốm, trái cây, bánh ngọt - những quà mùa thu Hà Nội thưởng thức theo phong cách thanh lịch người Tràng An khép lại buổi English Buffet đầy cảm hứng và trọn vẹn.

 

English Buffet mang lại gì?

 

English Buffet tạo môi trường tiếng Anh sôi động, lý thú giúp bạn tăng kỹ năng giao tiếp phản xạ tiếng Anh, qua đó, hiểu thêm về nét văn hóa, lịch sử Hà Nội một cách mới lạ hơn, trẻ trung hơn.

Cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý vấn đề trong từng hoạt động

Chưa dừng lại ở đó, bằng các hoạt động tương tác ấy, bạn được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý vấn đề và học được nhiều bài học trong quá trình cùng đồng đội tạo ra sản phẩm cuối cùng.

 

Ngoài ra, với sự tham gia của nhiều bạn trẻ đến từ các nơi trên thế giới, English Buffet là một môi trường đa văn hóa, để giao lưu, tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau.

 

English Buffet dành cho ai?

 

Tất cả các bạn muốn nâng cao khả năng của mình, đặc biệt vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế.

 

Tất cả các bạn thích khám phá và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa dân tộc và thích giao lưu, trao đổi văn hóa thế giới đều là đối tượng có thể tham gia cùng IZI.

 

Làm thế nào để tham gia?

 

Các bạn theo dõi và cập nhật trực tiếp thông tin từ website hoặc qua fanpage các tỉnh thành phố để đăng ký và nhận vé tham gia.

 

Fanpage IZI Hà Nội: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/

Link sự kiện đã tổ chức: http://bit.ly/English-buffet