Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 03

26

Chủ Nhật

Leng Keng Hà Nội - Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa

Thời gian: 8h00 – 18h00, ngày 26/03/2017 Nhà Tròn ( Phía sau tượng đài Lý Thái Tổ)

Giới thiệu

LENG KENG HÀ NỘI

Hanoi Cuisine Race

 

Một cuộc đua Ẩm thực trong khu vực nức tiếng Ẩm thực đường phố giữa lòng Hà Nội -  Phố Cổ Hà Nội. “Leng keng Hà Nội” - một chương trình nằm trong chiến dịch “Be proud of Vietnam” mùa 2 không chỉ giúp người tham gia có cơ hội thực hành tiếng Anh mà còn giúp hiểu sâu hơn về Ẩm thực Hà Thành cùng những nét văn hóa của người Hà Nội, từ đó thổi bùng lên lòng tự hào dân tộc một thế hệ trẻ, sống hết mình vì Tổ quốc.

 

Leng keng Hà Nội có gì?

 

Leng keng Hà Nội - Hanoi Cuisine Race là một cuộc đua giữa các đội chơi mà trong đó, các đội phải vượt qua 10 trạm thử thách từ những “Trưởng trạm” cũng chính là ban tổ chức IZI Hà Nội để cùng nhau tìm ra “Mật thư” của chương trình.

Chương trình đặc biệt do IZI Hà Nội tổ chức

 

Quá trình tìm kiếm mảnh ghép giải “Mật thư”, các đội phải đội Nón lá và chạy khắp khu vực Phố Cổ Hà Nội, sử dụng tiếng Anh suốt 10 tiếng và vượt qua các thử thách liên quan đến chủ đề Ẩm thực - Văn hóa Hà Nội, vô cùng hóc búa cũng vô cùng thú vị.

 

Các thử thách liên quan đến teamwork, ...

 

...sự dẻo dai và óc sáng tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

 

Sau các thử thách liên quan đến tinh thần team-work, sự dẻo dai và óc sáng tạo, sân chơi đầy trí tuệ “Rung chuông vàng” là cơ hội cuối cùng để các đội chơi bứt phá giải mật thư. Đội giải được mật thư sẽ nhận được Bữa tiệc ẩm thực đậm chất Hà Nội cùng các tặng phẩm độc quyền từ IZI.

 

Leng keng Hà Nội mang lại gì cho bạn?

- Leng keng Hà Nội giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh phản xạ và hệ kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm, phản biện, sáng tạo, quan sát)

- Khám phá các địa điểm Ẩm thực nổi tiếng tại Phố Cổ Hà Nội, đồng thời có thêm những kiến thức về văn hóa và ẩm thực Hà Nội.

- Đây cũng là Sân chơi đầy sức sống giúp bạn sạc lại năng lượng cho những ngày dài cuốn vào công việc và học tập cùng rất nhiều những bạn trẻ năng động khác

 

Chương trình thu hút rất đông các bạn học sinh sinh viên tham gia

Làm sao để tham gia?

 

Chương trình được tổ chức bởi IZI Hà Nội, các bạn theo dõi và cập nhật trực tiếp thông tin từ website hoặc qua fanpage để đăng ký và nhận vé tham gia.

 

Link fanpage IZI Hà Nội: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/

Link sự kiện: http://bit.ly/LengkengHanoi