Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 11

30

Thứ Hai

YOUTH UNDER THE SEA - TIẾNG ANH DÃ NGOẠI

Thời gian: 5:30 - 21:00, ngày 25-26/3/2017 Địa điểm: Khu di tích lịch sử Truông Bồn - Bãi Biển Cửa Lò - TP Vinh

Giới thiệu

YOUTH UNDER THE SEA

 

"YOUTH UNDER THE SEA - SỐNG KHÔNG CẦN BÌNH DƯỠNG KHÍ " là chương trình  Tiếng Anh trải nghiệm outdoor cực hoành tráng do IZI Vinh tổ chức, nằm trong dự án Be Proud of Viet Nam của Cộng đồng tiếng Anh IZI mùa đầu tiên, hưởng ứng IZI Việt Nam tròn 6 tuổi cộng đồng với gần 100 khách tham gia.

 

“YOUTH UNDER THE SEA” có gì?

 

Với mục đích mang đến môi trường rèn luyện tiếng Anh hoàn toàn mới - Du lịch trải nghiệm để tăng giao tiếp phản xạ, chương trình tổ chức trong 2 ngày 1 đêm từ 25-26/3/2017, hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong 36 tiếng đồng hồ cực đã.

 

 

Các bạn trẻ được đến với Truông Bồn

 

Truông Bồn - Là một khu di tích lịch sử nổi tiếng gắn liền với Nghệ An - Mảnh đất thiêng đã chứng kiến bao sự hi sinh của các thế hệ trẻ kháng chiến chống Mỹ, khách tham gia được chia thành các tiểu đội, hóa thân thành các đồng chí với khăn rằn và mũ tai bèo cùng nhau chiến đấu qua các tương tác “giả trận” của chương trình để về đích, giải ra mật mã cuối cùng - Biểu tượng Truông Bồn.

 

 

Chương trình "Youth Under The Sea" do IZI Vinh tổ chức ngày 25-26/3/2017

 

Ngoài tiếng Anh, đây còn là cơ hội giúp người trẻ cùng Du Lịch văn hóa - lịch sử, tăng trải nghiệm sống, khơi dậy những vẻ đẹp trong tâm hồn về tình yêu quê hương đất nước, đồng thời Hưởng ứng hành trình Tự hào Việt Nam của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam trên 10 tỉnh thành phố.

 

 

Ngoài tiếng Anh, đây còn là cơ hội giúp người trẻ cùng Du Lịch văn hóa - lịch sử, tăng trải nghiệm sống

 

 

“YOUTH UNDER THE SEA” mang lại gì cho bạn?

 

Đắm mình trong môi trường tắm tiếng Anh suốt 36 giờ, từ sinh hoạt, tham gia tương tác, trò chuyện, ăn uống sẽ là điều kiện thuận lợi nhất để bạn thoải mái chém tiếng Anh, tăng phản xạ giao tiếp trong đời sống thực tế.

 

IZI cũng tạo cơ hội để bạn tham quan di tích lịch sử Truông Bồn, và quan trọng hơn, được hòa mình vào dòng chảy lịch sử để hiểu hơn về quê hương Nghệ An, về đất nước Việt Nam anh dũng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.

 

 

IZI cũng tạo cơ hội để bạn tham quan di tích lịch sử Truông Bồn

 

Ngoài ra, thử một ngày rời xa thành phố, quên đi công việc và kết nối với những người bạn đồng hành cũng là cách để bạn nạp lại năng lượng tinh thần cực hiệu quả đó. Hàng loạt những trò chơi, tương tác thú vị, cực lầy lội nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà IZI đưa ra luôn hào hứng và đầy bất ngờ, đó là lúc các kỹ năng mềm của bạn được trau dồi như: kỹ năng leadership, kỹ năng teamwork và tăng thêm cả sự tự tin nữa.

 

 

Thông qua các tương tác tiếng Anh để nâng cao kỹ năng mềm như leadership, kỹ năng teamwork...

 

“YOUTH UNDER THE SEA” dành cho ai?

 

Bạn đang muốn có một nơi để nói tiếng Anh thoải mái không sợ, ngại hay tự ti?

Bạn trẻ, và năng động, muốn khám phá, vừa chơi vừa học, vừa lên kỹ năng?

Hay đơn giản, bạn muốn một ngày rời xa thành phố tìm điều gì đó mới mẻ chưa từng biết?

Dù bạn là ai, chỉ cần có chung đam mê tuổi trẻ, hãy tham gia cùng IZI nhé!

 

Làm sao để tham gia?


Theo dõi thông tin trên website và fanpage để đăng ký nhé!

Fanpage IZI Vinh: IZI Vinh: https://goo.gl/SvYiaS