Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 12

15

Thứ Bảy

TIẾNG ANH 4.0 - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Thời gian: 13h00 - 19h00, Thứ bảy ngày 15/12/2018 IZI Sài Gòn

Giới thiệu

TIẾNG ANH 4.0

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

 

Chương trình “Tiếng Anh 4.0 - Định hướng tương lai” với tổng số gần 200 khách tham gia tại Huế và Hà Nội nhằm mục đích đưa Tiếng Anh 4.0 tiếp cận thế hệ trẻ trong thời đại cách mạng 4.0 đang dần lên ngôi.

 

Chương trình có gì?

 

Trong thời đại cách mạng 4.0, khi công nghệ ngày càng phát triển, robot ra đời thay thế những công việc tay chân, thì làm chủ tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết khác của con người là điều cực kỳ quan trọng để mở ra một tương lai mới giúp các bạn trẻ không bị thay thế và đào thải.

 

Chương trình "Tiếng Anh 4.0 - Định hướng tương lai" với nội dung cập nhật thời đại

 

Tiếng Anh 4.0 mang lại phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ, sử dụng công nghệ ứng dụng vào học tập và cuộc sống để nâng cao hiệu suất, tăng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

 

Diễn ra vào ngày 25/3/2018 tại Huế và ngày 14/07/2018 tại Hà Nội, dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông - CEO&Founder IZI English Community, người có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh trong các tập đoàn lớn như FPT, Masan… trong 10 tiếng đồng hồ, khách tham gia được học tiếng Anh bằng những phương pháp mới, chơi và tương tác tiếng Anh trong chương trình để thay đổi ngay lập tức, cả sự tự tin và kỹ năng tiếp cận, sử dụng ngôn ngữ.

 

Những hoạt động huấn luyện diễn ra trong 10 tiếng đồng hồ với nhiều tương tác học tiếng Anh

 

Không dừng lại ở đó, chương trình giúp bạn nhận ra, khi xã hội ngày càng phát triển, thì tình cảm và sợi dây kết nối con người mới là điều quan trọng nhất quyết định sự khác biệt giữa chúng ta và robot, máy móc. Giá trị cuộc sống, giá trị và tình cảm gia đình, sự yêu thương giữa người với người chính là định hướng của tương lai, là điểm nhấn kết thúc chương trình một cách trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

 

Bên cạnh tiếng Anh, các bạn trẻ hiểu hơn về giá trị con người ...

 

...giá trị cuộc sống, tình yêu thương trong thời đại công nghệ 4.0

 

Chương trình mang lại gì cho bạn?

 

Nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại 4.0.

Làm chủ tiếng Anh thực sự bằng phương pháp Tiếng Anh 4.0 của IZI.

Tương tác, thực tế ngay trong chương trình.

Định hướng tương lai, nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống là điều làm nên sự khác biệt giữa con người và máy móc trong thời đại cách mạng 4.0

 

Làm chủ tiếng Anh thực sự với phương pháp Tiếng Anh 4.0 của IZI

 

Giới trẻ Huế cùng IZI sẵn sàng hội nhập

Chương trình dành cho ai?

 

Cho tất cả những ai đang trăn trở về tương lai, về định hướng, mong muốn thay đổi tiếng Anh và cả bản thân.

 

Ưu tiên đối tượng từ 18 - 30 tuổi.

 

Làm sao để tham gia?

 

Đăng ký đặt chỗ trước tại link: bit.ly/SEIZISG122018, IZI Sài Gòn sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại với các bạn đã đăng ký.