Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 06

30

Thứ Bảy

Capola - Tiếng Anh dã ngoại

Thời gian: Chương trình diễn ra theo mùa Đã tổ chức thành công qua 5 tỉnh thành phố: Sài Gòn, Huế, Vinh, Cần Thơ và đang tổ chức tại Đà Nẵng.

Giới thiệu

 

CAPOLA - TIẾNG ANH BỘ LẠC

 

Trải qua 11 mùa tổ chức, đi qua 5 tỉnh thành phố, đã đặt chân đến Thái Lan, chương trình iziCapola là thương hiệu TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM cực kỳ đặc biệt của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam.

 

Nhằm biến tiếng Anh không còn là ngôn ngữ chết chỉ học để lấy điểm số hay tìm việc làm mà là một ngôn ngữ có thể áp dụng và tương tác thực tế trong đời sống thực, kết hợp mang con người thoát khỏi sự náo nhiệt để về lại với thiên nhiên, tăng sự kết nối giữa người với người, tạm ngưng cuộc sống số với internet và smartphone….. IZI đã xây dựng lên chương trình tiếng Anh dã ngoại mang tên iziCAPOLA.

 

iziCAPOLA có gì?

 

Với phiên bản iziCAPOLA, khách tham gia được trải nghiệm toàn tập bằng tiếng Anh trong 2 ngày 1 đêm tại các địa điểm thiên nhiên cỏ cây, tránh xa thành phố và cuộc sống xô bồ thường ngày.

 

CAPOLA ra đời lần đầu tiên tại IZI Sài Gòn, CAPOLA là từ viết tắt của "Các Bộ Lạc"

 

CAPOLA mùa thứ 10 tại IZI Sài Gòn

 

Những địa điểm được lựa chọn phải đảm bảo tính khám phá cao, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, như Nông trại giáo dục Hoa Sen, Phú Lộc, Huế hay khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia trong chương trình iziCapola Summer Warrior và iziCapola - The Living Dead của IZI Đà Nẵng, …

 

CAPOLA tại IZI Đà Nẵng

 

Với điểm nhấn xuyên suốt chương trình là các hoạt động tương tác Tiếng Anh vui nhộn lồng ghép bài học teamwork, kỹ năng thuyết trình, sự linh hoạt và tính kỷ luật để khách tham gia không chỉ được chơi, mà còn được nhận thêm nhiều bài học quý giá, iziCapola là sự tổng hòa TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM - BÀI HỌC GIÁ TRỊ - và TUỔI TRẺ, thông qua đó, thực hiện các hoạt động thiết thực cho cộng đồng như: Trồng cây rừng ngập mặn, thu lượm rác thải trả lại vùng biển sạch và chung tay quảng bá du lịch địa phương…..

 

Một chương trình CAPOLA được tổ chức tại Nông Trại Giáo Dục Hoa Sen, Huế

 

CAPOLA mang lại gì?

 

Suốt 36 tiếng đồng hồ tắm tiếng Anh giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp một cách tự nhiên trong mọi hoàn cảnh, tăng sự tự tin và chủ động sử dụng tiếng Anh. Chưa bao giờ tiếng Anh được sử dụng nhiều như thế, vui như thế, mà không hề e ngại hay sợ sệt, một thế giới tiếng Anh thu nhỏ mở ra để bạn hoàn toàn đắm mình để trải nghiệm.

 

Cuộc sống bộn bề với bao áp lực cùng những lo toan, 2 ngày 1 đêm tạm quên đi những nỗi lo ấy, đây là lúc bạn nạp lại cảm xúc tích cực chuẩn bị cho một chặng đường dài đầy gian nan.

 

Hãy trải nghiệm 1 ngày với CAPOLA - tiếng Anh, giá trị, trải nghiệm và những tương tác máu lửa

 

Và, không chỉ là tiếng Anh, với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ khác, đây là cơ hội giao lưu kết nối cộng đồng, gặp gỡ để cùng vui chơi, cùng chia sẻ quan điểm và biết đâu chúng ta lại có thêm nhiều người bạn tốt.

 

TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM - BÀI HỌC GIÁ TRỊ - và TUỔI TRẺ - ĐÓ CHÍNH LÀ IZI CAPOLA

 

TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM - BÀI HỌC GIÁ TRỊ - và TUỔI TRẺ - ĐÓ CHÍNH LÀ IZI CAPOLA

 

CAPOLA dành cho ai?

 

Bạn muốn tham gia các chương trình dã ngoại, phượt, trải nghiệm những điều mình chưa bao giờ làm, vượt qua vùng an toàn để học được những bài học lớn?

 

Bạn muốn nâng cao khả năng của mình, đặc biệt vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế?

 

Bạn thích giao lưu trao đổi và kết thêm những người bạn mới trên mọi miền tổ quốc?

 

Bạn muốn có một kỳ nghỉ đầy thú vị và mới lạ, sạc đầy năng lượng và cảm xúc cho cuộc sống?

 

Vậy, bạn cần phải chọn CAPOLA ngay!

 

Làm thế nào để tham gia?

 

Các bạn theo dõi thông tin tại website hoặc thông tin tại fanpage các tỉnh thành phố để đăng ký qua link, nhận vé tham gia nhé!

 

Link fanapge các tỉnh thành phố:

 

IZI Sài Gòn: https://www.facebook.com/IZI.SaiGon/

IZI Huế: https://www.facebook.com/IZI.Hue/

IZI Đà Nẵng: https://www.facebook.com/IZI.DaNang/

IZI Hà Nội: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/

IZI Vinh: https://www.facebook.com/IZI.Vinh/

IZI Hải Phòng: https://www.facebook.com/IZI.HaiPhong/