Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 08

19

Chủ Nhật

SIÊU BÃO “TALK WITH MR JOHN”

8h30-11h30 ngày 19/08/2018 Sẽ thông báo sau khi đăng ký

Giới thiệu

 

Tháng 8 này, IZI Sài Gòn có một cơn siêu bão hứa hẹn sẽ gây dậy sóng khắp cộng đồng IZI Việt Nam. Một sự trở lại vô cùng khác biệt và đột phá của Mr. Trần Gia Thông mang tên “Talk With Mr John”.

 

Chắc hẳn những ai biết đến IZI đều đã biết đến anh Trần Gia Thông - CEO&Founder IZI Việt Nam, Giám đốc Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ.

 

Một anh Thông luôn chỉnh chu, chuyên nghiệp và nghiêm nghị trên sân khấu của TEDx hay các sân khấu lớn hàng trăm, hàng ngàn người, đã truyền cảm hứng sống cho hàng ngàn bạn trẻ và đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn lớn ở Việt Nam nay xuất hiện với vai trò là Host của chương trình mang một hình tượng hoàn toàn mới, hài hước hơn, thân thiện hơn cùng tên gọi Mr.John.

 

Anh Trần Gia Thông trở thành Host của chương trình mang hình tượng hài hước hơn, thân thiện hơn cùng tên gọi Mr.John.

 

Mr John sẽ gần hơn với bạn để trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ và bàn luận về bất kì câu chuyện nào trong cuộc sống.

 

Topic Talk with Mr. John mùa 1: The Landmark 81 inside.

 

The Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời, nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park được xem là một trong những công trình hiện đại và cao cấp bậc nhất của tập đoàn Vingroup. Tòa nhà cao nhất Việt Nam. Lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống, Landmark 81 vươn cao bên bờ sông Sài Gòn đã trở thành biểu tượng cho sự đoàn kết, ghi dấu ấn của một thời kỳ hưng thịnh và phồn vinh cùng khát vọng chinh phục đỉnh cao của người Việt!

 

Câu lạc bộ tiếng Anh, Landmark81, IZI

 

Đằng sau Landmark 81 là những điều “Invisible - Vô Hình” nào chúng ta có thể rút ra để nâng cao hệ Kỹ năng mềm và hệ Tư duy cho bản thân trong thời đại 4.0 này? Đến Talk with Mr. John mùa 1 chúng ta sẽ SÁNG tỏ những điều đó cùng Mr. John!

 

Đến với "Talk with Mr.Joh" bạn sẽ?


Không chỉ là một chương trình coach tiếng Anh trực tiếp và hiệu quả trong chương trình cho những ai chưa tự tin và trăn trở về khả năng của bản thân, đây còn là cơ hội bạn được ngồi vào vị trí “ghế nóng” để đối thoại, chia sẻ trực tiếp cùng Mr. John về những chủ đề rất hấp dẫn, được bàn luận, đưa ra những ý kiến của mình cùng mọi người trước những điều đang được quan tâm trong cuộc sống, tăng tính “tư duy phản biện” , tính giao tiếp, kết nối với những người  xung quanh bằng tiếng Anh để từ đó thấy được nhiều góc nhìn hơn và - để trau dồi, phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh trực tiếp với Mr.John thân thiện, vui tính - cảm giác như đang tham gia một game show truyền hình.

 

Talk With Mr John Season 1: The Lanmark81 inside

 

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 19/08/2018

Địa điểm: Sẽ thông báo sau khi đăng ký

Giá vé: 90.000/vé đã bao gồm tea break

Link đăng ký: tại đây

 

‼️Vì số lượng tham gia lần này có hạn nên IZI sẽ đóng form khi đủ số lượng đăng ký.

 

Thông tin chương trình: http://bit.ly/inftalkwithmrJohn

Để biết hơn về Mr. John: http://bit.ly/EnglishCoachTranGiaThong

 

Talk With Mr John: Chat up – Open up – Wake up