Các chương trình hoạt động

iziTalk - Vui nói tiếng Anh

Vui nói tiếng Anh và thuyết trình trước công chúng

iziShare - Cùng chia sẻ tiếng Anh

Chia sẻ bài học và kỹ năng nói tiếng Anh

Special Event

Tưng bừng cùng tiếng Anh 

Outdoor Event

Vui dã ngoại nói tiếng Anh 

Khác ...

Tiếng Anh và hơn thế nữa ....

Thông tin mới nhất
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 12
Lượt truy cập : 472894
Lịch sự kiện

Nổi bật

 
SỰ KHÁC BIỆT CỦA IZI SO VỚI CÁC CLB KHÁC VÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH:
 
Truyền hình và báo chí đưa tin về IZI Các tổ chức/trường học hợp tác Event với IZI

- Thứ 1: IZI là một CỘNG ĐỒNG hoạt động độc lập, không thuộc một tổ chức trung tâm tiếng Anh hay CLB nào khác. Hoạt động Cộng đồng thể hiện ở chỗ IZI tổ chức các chương trình hàng tuần MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người tham gia để cải thiện Tiếng Anh của mình trong một môi trường thân thiện và tính tương tác cao. 

- Thứ 2: Đến IZI bạn sẽ tương tác với Tiếng Anh theo một cách VUI hơn - DỄ hơn và HIỆU QUẢ hơn. Không có bất cứ một hình thức quảng cáo hay giới thiệu cho khóa học dài hạn nào ở sau đó. Vì giá trị khác biệt của IZI đó là đang tạo ra một môi trường Tiếng Anh vui nhộn và hiệu quả nhằm tạo động lực cho nhiều người Việt Nam nói Tiếng Anh tốt hơn. Điều đó đã được kiểm chứng sau gần 5 năm hoạt động ở 4 thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang) và giúp đỡ hơn 40000 người nói tiếng Anh tốt hơn.

- Thứ 3: MIỄN PHÍ THAM GIA tất cả các chương trình hàng tuần. IZI không hề thu bất cứ khoản phí nào của người tham gia, bạn chỉ cần đến quán và trả tiền cho phần nước uống của mình thôi. Môi trường của IZI thông thường là quán cafe, nhằm tạo sự gần gủi, thoải mái và năng động cho các bạn tham gia. Bên cạnh các chương trình indoor (trong nhà), IZI còn tổ chức các hoạt động thiết thực vui nhộn ngoài trời giúp các bạn trải nghiệm tiếng Anh hiệu quả hơn.

- Thứ 4: Các chương trình của IZI tổ chức cho MỌI ĐỐI TƯỢNG với mọi Level tiếng Anh. Chỉ cần bạn đang trăn trở và mong muốn Tiếng Anh của mình tốt hơn, hãy đến với IZI. Ở đây có một đội ngũ "điên rồ" và "nhiệt huyết" sẵn sàng giúp đỡ bạn, kết hợp với môi trường và phương pháp độc đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm động lực nói Tiếng Anh. Ở IZI, sẽ không có sự Đánh-giá lẫn nhau, chê-bai, không có trình độ cao/thấp, ... mà chỉ có sự giúp đỡ, chia sẻ, động viên lẫn nhau giữa những người mong muốn nâng cao tiếng Anh. Đội ngũ hỗ trợ IZI sẽ giúp các bạn gần nhau hơn, xoá tan mọi khoảng cách về trình độ để mọi người gần gủi và thân thiện với nhau hơn.

>> Có bạn sẽ hỏi: Làm như vậy thì IZI sẽ được cái gì? 
>> Câu trả lời của IZI đơn giản lắm: bạn tốt hơn, IZI tốt hơn, và tương lai của chúng ta cũng sẽ tốt hơn.

Cộng đồng Tiếng Anh IZI

Chương trình Tiếng Anh ngoài trời vui nhộn cùng IZI 

 
❖ Ngạn ngữ có câu "Bạn không thể nhận được kết quả mới với cùng cách làm cũ". Nên bạn hãy thử Cách-làm-mới, và IZI chính là Cách-làm-mới của bạn. Với những giá trị đã tạo ra gần 5 năm qua, đã được công nhận và thay đổi hơn 50.000 người tại các thành phố lớn khắp Việt Nam, IZI tự tin sẽ tiếp tục thay đổi Tiếng Anh của bạn và tất cả người Việt Nam chúng ta theo một cách mới: Vui hơn - Dễ hơn - Hiệu quả hơn!
 
Bạn vẫn đang chần chừ, vẫn ngại ngùng, vẫn lo sợ, ... nhưng đã có gần 40.000 người đã dám HÀNH ĐỘNG cùng IZI. Và họ đã THAY ĐỔI. Quyết định là ở chính bạn! 
 
 Trần Gia Thông - The City Inside
Các hoạt động tiếng Anh của IZI luôn đa dạng và bổ ích
 
TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI IZI?
 
Bạn đã và đang cố gắng rất nhiều, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc với mong muốn mình có thể nói Tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin. Nhưng đã gần 10 năm trôi qua, và bạn vẫn đang trên con đường khó khăn đó. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, liệu Tiếng Anh có quá khó như vậy chăng? Với 10 năm cố gắng, có thể giúp bạn làm được bao nhiêu điều, nhưng tại sao Tiếng Anh bạn lại không thể? 
 
Những vấn đề và khó khăn của bạn thực ra không hiếm, phần lớn người Việt Nam chúng ta vẫn đang ngày đêm sai lầm như bạn đã sai lầm. Đến với IZI, bạn sẽ thấy sự khác biệt:
 
➦ Tiếng Anh là KHÔNG phải vào Trung tâm, trường học!
➦ Tiếng Anh là KHÔNG phải tốn nhiều tiền!
➦ Tiếng Anh là KHÔNG phải bắt buộc có người nước ngoài!
➦ Tiếng Anh là KHÔNG phải có phương pháp quá đặc biệt!
 
Trần Gia Thông - ĐH Bách Khoa ĐN
iziStudent - Chương trình Tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho sinh viên trong trường Đại Học
 
Event gần 1000 người tại IZI Nha Trang
Chương trình Tiếng Anh đặc biệt với gần 1.000 người tham gia 

➤ Tất cả các hoạt động hàng tuần (Weekly Event) của IZI đều MIỄN PHÍ tham gia. Các bạn không phải đóng bất cứ phí nào cho IZI. 

Với môi trường thân thiện - vui nhộn - thực tế, đội ngũ thành viên IZI hỗ trợ nhiệt tình và nội dung chương trình đa dạng - bổ ích và được chuẩn bị kỹ càng chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt và mang lại hiệu quả rõ ràng cho tất cả các bạn tham gia.  

Hơn nữa, với gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động và được đánh giá qua hơn 50.000 người tham gia, IZI đã rút ra được những điểm rất cốt lõi trong việc học Tiếng Anh mà phần lớn người Việt Nam chúng ta đều gặp phải dù ở độ tuổi nào, Level nào hay chuyên ngành gì đi nữa. 

Và để kiểm nghiệm chất lượng chương trình, các bạn có thể đến trực tiếp hoặc tham khảo bạn bè của mình đã đến các chương trình IZI đang tổ chức tại khắp Việt Nam. Tất cả những gì IZI nói và làm đều rất thực tế và công khai. Vì giá trị bền vững cùng Cộng đồng, IZI luôn cố gắng hết sức để giá trị tạo ra ngày càng nhiều hơn nữa và tốt hơn nữa.

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

IZI lên sóng truyền hình VTV3

➤ Tất cả các thành viên IZI đều lấy giá trị xã hội, sự phát triển của các bạn tham gia, đam mê bản thân làm động lực làm việc. Vì vậy, hiện tại IZI dù không được tài trợ hay giúp đỡ của bất cứ một cá nhân/tổ chức nào, nhưng tất cả gần 100 thành viên Ban Quản Trị IZI Việt Nam vẫn đang say mê và cố gắng hơn từng ngày để mang lại giá trị nhiều hơn nữa cho Cộng đồng thông qua Tiếng Anh.  

➤ IZI là cộng đồng Tiếng Anh, nhưng tại IZI không chỉ có Tiếng Anh, mà ở IZI còn tạo ra rất nhiều giá trị nhân văn khác cho con người, cho xã hội. Mọi người cùng chí hướng, cố gắng hơn trong công việc, học tập, sống có trách nhiệm hơn với bản thân với xã hội, với đất nước. Và những con người đó sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, giúp đỡ những người khác để cùng cố gắng vì một Việt Nam phát triển hơn, tốt đẹp hơn.  

➤ Vượt lên trên hết, IZI đang tạo ra định nghĩa mới Tiếng-Anh-cộng-đồng. IZI là nơi hội tụ của thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết, cùng nâng cao Tiếng Anh và quyết tâm cùng cố gắng để phát triển bản thân và đất nước trong thời kỳ hội nhập cùng Thế giới. 

 

Hoạt động Tiếng Anh hàng tuần của IZI Việt Nam

Thông tin của IZI Việt Nam:
- Email: iziEnglish.net@gmail.com 
- Website: www.iziEnglish.net

>> Lịch hoạt động hàng tuần của IZI Việt Nam: xem tại đây.

- Cách thức tham gia:
* Bước 1: Điền thông tin tại đây
* Bước 2: Đến tham gia. Luôn có thành viên IZI hỗ trợ bạn tại các quán cafe. Hotline hỗ trợ: 09O9 898 756

Click để đăng ký tham gia

 Một số hình ảnh hoạt động của IZI tại các Thành phố:

1. Cộng đồng IZI tại Sài Gòn:  

 
 
 
 
Cộng đồng IZI giao lưu với 4 tiến sĩ của trường ĐH Western Michigan (Mỹ)
Cộng đồng IZI giao lưu với 4 tiến sĩ của trường ĐH Western Michigan (Mỹ)
 
Người nước ngoài vui cùng Tiếng Anh tại IZI 
  
IZI tổ chức hoạt động dã ngoại cùng Tiếng Anh vui nhộn
IZI tổ chức hoạt động dã ngoại cùng Tiếng Anh vui nhộn 
 
IZI Sài Gòn giao lưu với 4 tiến sĩ từ ĐH Western Michigan (Mỹ)
 
 
2. Cộng đồng IZI tại Huế: 
 
 
 
Hoạt động Tiếng Anh hàng tuần của IZI Huế
  
3. Cộng đồng IZI tại Đà Nẵng:

 

Hoạt động Tiếng Anh của IZI Đà Nẵng 

4. Cộng đồng IZI tại Nha Trang: 

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

 

4. Cộng đồng IZI tại Hà Nội:  

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI

cau lac bo tieng anh HCM - IZI