Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0981 862 120 (Ms. Nhung)

Trang người làm cộng đồng

Đăng ký sự kiện

04-09-2018, 22:00 1311
Đăng kí tham gia Zero To Hero mùa 2 - Break The Limit

Hành trình Zero to Hero lại bắt đầu một mùa mới, để khơi dậy những đam mê, để chắp cánh cho ước mơ, và để một thế hệ trẻ Việt Nam dám nghĩ dám làm, dám vượt qua giới hạn từ Zero trở thành Hero! Bạn đã sẵn sàng cùng 5000 bạn trẻ khác bước lên hành trình đó?

Đọc tiếp
07-12-2018, 21:00 238
ĐĂNG KÝ THAM GIA X-MAS NIGHT PARTY

X-MAS - BỮA TIỆC GIÁNG SINH ĐẶC BIỆT CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT Người ta nói, Giáng sinh là dịp để đoàn tụ, và cũng là dịp để những nguyện ước thành hiện thực. Với IZI, Giáng Sinh chính là nơi đoàn tụ của những kẻ mộng mơ đang chạy theo khát khao của tuổi trẻ, là nơi chúng ta cùng tìm lại những điều “ấm” áp nhất của bản thân, chuẩn bị cho một năm mới đầy hy vọng. Hãy hẹn cùng nhau tại Xmas – một bữa tiệc Giáng sinh đặc biệt nhất lần đầu tiên được ra mắt tại Đà Nẵng này nhé!

Đọc tiếp
06-11-2018, 15:41 135
READY FOR “DAY OUT 3 - FARMENG DAY”!!!

Sau 2 mùa Day Out bùng nổ, Day Out 3 lại sắp đổ bộ Đà Nẵng hứa hẹn những trải nghiệm không thể quên cùng tiếng Anh với “một ngày làm nông cùng IZI” rồi!!!

Đọc tiếp
30-12-2018, 10:59 115
Đăng ký tham gia các chương trình tiếng Anh hàng tuần tại IZI

Link đăng ký tham gia các chương trình hàng tuần tại các thành phố IZI Việt Nam: TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng.

Đọc tiếp

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English