Các chương trình hoạt động

iziTalk - Vui nói tiếng Anh

Vui nói tiếng Anh và thuyết trình trước công chúng

iziShare - Cùng chia sẻ tiếng Anh

Chia sẻ bài học và kỹ năng nói tiếng Anh

Special Event

Tưng bừng cùng tiếng Anh 

Outdoor Event

Vui dã ngoại nói tiếng Anh 

Khác ...

Tiếng Anh và hơn thế nữa ....

Thông tin mới nhất
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 26
Lượt truy cập : 472910
Lịch sự kiện

Nhà tài trợ Coca-cola đồng hành cùng IZI Sài Gòn

Trong chuỗi Đại sự kiện nói Tiếng Anh xuyên Việt được tổ chức trên quy mô 5 Tỉnh/ Thành Phố để chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Cộng đồng Tiếng Anh IZI (iziEnglish) vừa qua, cộng đồng Tiếng Anh IZI rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà tài trợ Coca-Cola, cũng chính là Doanh nghiệp tài trợ độc quyền cho dự án iziBirthday tại Sài Gòn lần này.


Thương hiệu Coca-Cola (hay còn gọi tắt là Coke) vốn đã được các bạn trẻ yêu thích bởi những hình ảnh truyền thông ấn tượng, Coke luôn tạo cho người dùng cảm giác hứng khởi và cực kỳ thích thú khi cầm lon Coca-Cola trên tay và thưởng thức nó, đúng như khẩu hiệu của Coca-Cola: “Uống Cùng Cảm Xúc”, những chiến dịch in tên trên lon hay tạo các biểu tượng cảm xúc hài hước trên vỏ lon vừa qua đã tạo nên một trào lưu và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, với những chiến dịch truyền thông nghĩ về khách hàng như vậy, sản phẩm Coca-Cola đã trở thành một món quà cực kỳ ý nghĩa để gửi tặng người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

Và đến với iziEnglish, Coke đã cùng đồng hành và từ đó mang lại những giá trị lớn hơn cho Cộng đồng, giúp cho các bạn trẻ được tham gia một chương trình Tiếng Anh đầy năng động, nhiều kiến thức bổ ích với chi phí thấp nhất có thể, đó cũng chính là tiêu chí trong sứ mệnh giúp đỡ người Việt Nam sử dụng Tiếng Anh tốt hơn của cộng đồng Tiếng Anh IZI.

iziEnglish xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ Coca-Cola với những sự quan tâm và giúp đỡ quý giá dành cho Cộng đồng, sự giúp đỡ của Quý Công ty là một nguồn động lực rất lớn để Cộng đồng Tiếng Anh IZI tiếp tục cố gắng trong hành trình lan toả giá trị cho xã hội & cùng chung tay xây dựng Đất nước tốt đẹp hơn dựa trên nền tảng Tiếng Anh.

Chúc Quý Công ty Coca-Cola ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai & sẽ luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lòng người hâm mộ. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn. 

Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

 

Cộng đồng Tiếng Anh IZI Coca-cola đồng hành cùng IZI Sài Gòn