Các chương trình hoạt động

iziTalk - Vui nói tiếng Anh

Vui nói tiếng Anh và thuyết trình trước công chúng

iziShare - Cùng chia sẻ tiếng Anh

Chia sẻ bài học và kỹ năng nói tiếng Anh

Special Event

Tưng bừng cùng tiếng Anh 

Outdoor Event

Vui dã ngoại nói tiếng Anh 

Khác ...

Tiếng Anh và hơn thế nữa ....

Thông tin mới nhất
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 35
Lượt truy cập : 472919
Lịch sự kiện

[Rosebook] Bí quyết đọc sách hiệu quả thật thú vị

Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

I. Thời gian: 8h30AM – 11h30AM ngày 28.08.2016
II. Đại điểm: Blanc Café, 57 Tú Xương, Q3.
III. Thông điệp chính của chương trình:

- Mở rộng khái niệm "đọc" thú vị và đầy đủ hơn: Việc đọc có thể dùng bằng nhiều cách, cảm nhận bằng nhiều giác quan: đọc bằng âm thanh, đọc bằng hình ảnh, cảm nhận bằng nhiều giác quan. Tương tự như vậy cho việc đọc và học tiếng Anh, Mr.Thông sẽ chia sẻ tip làm sao để việc đọc sách (tiếng Việt lẫn tiếng Anh) trở nên thú vị hơn, đặc biệt cách Anh tiếp thu những kiến thức từ sách tiếng Anh hiệu quả.

- Những phương pháp đơn giản giúp cho "cuốn sách cuộc đời" bạn trở nên thú vị hơn: Mr.Thông sẽ chia sẻ bí quyết làm sao Anh giữ được phong thái thoải mái, vui vẻ và luôn tạo được sự thú vị trong quan điểm cũng như cách trò chuyện với người khác, đó cũng chính là cách Anh điều phối hơn 100 quản trị viên trên 7 Tỉnh/Thành Phố và tạo được môi trường IZI luôn thân thiện, cởi mở như hiện nay.

- Làm sao để "đọc" và nắm bắt thông tin của người khác từ đó giúp việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn: Việc đọc “ngôn ngữ cơ thể” của người khác giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, việc hiểu đối phương để từ đó tạo sự kết nối và gây được sự thiện cảm là bước đầu rất quan trọng trong việc giao tiếp hiệu quả, đặc biệt là việc giao tiếp bằng tiếng Anh.