Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

Người sáng lập IZI - Anh Trần Gia Thông trở thành diễn giả tại TEDx

21-05-2018, 23:11

Với chủ đề “The Invisible” cùng phong thái chậm rãi, sâu sắc nhưng đầy năng lượng, diễn giả Trần Gia Thông đã mang đến TEDx một phần diễn thuyết ý nghĩa và giá trị, tạo nên nguồn cảm hứng và suy ngẫm trong lòng người tham gia về những điều vô hình trong cuộc sống.

Anh Trần Gia Thông hiện là Chủ tịch sáng lập, giám đốc điều hành 

Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ, CEO & Founder Cộng đồng tiếng Anh IZI

 

TED - với thông điệp "Ideas worth spreading" là một chương trình đẳng cấp thế giới về thuyết trình và lan toả giá trị, nơi các diễn giả sử dụng tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu, để chia sẻ những điều Giá trị đến với công chúng.

 

Ngày 20/05/2018 tại TP.HCM đã diễn ra TEDxDienBienPhuSt. - một trong chuỗi chương trình TEDx Việt Nam với 5 diễn giả trong và ngoài nước, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, nghệ thuật đến thể thao. Và Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông - Chủ tịch sáng lập, giám đốc điều hành Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ, CEO & Founder Cộng đồng tiếng Anh IZI đã chính thức trở thành diễn giả trong chương trình với phần chia sẻ mang tên "The Invisible".

 

Diễn giả Trần Gia Thông mang đến TEDx chủ đề “The Invisible”

 

"Almost visible things we all can see are the same. But, the invisible are different.

The more you SEE, the more you FEEL

The more you FEEL, the more you CHANGE”.

 

(Vạn vật hiện hữu trước mắt ta đều giống nhau. Tuy nhiên, những điều vô hình - những điều ẩn sâu bên trong vạn vật - thì không phải ai cũng nhìn thấy.

Càng thấy, chúng ta càng cảm nhận.

Càng cảm nhận, chúng ta càng thay đổi)

 

-Trích phần chia sẻ từ diễn giả Trần Gia Thông trong TEDx -

 

“Đây không phải là thành công, mà đây là giá trị được công nhận sau hơn 7 năm miệt mài cùng Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam" 

 

Nói về cảm nhận khi trở thành diễn giả tại TEDx, anh Trần Gia Thông chia sẻ:
 

“Đây không phải là thành công, mà đây là Giá trị. Giá trị được công nhận sau hơn 7 năm miệt mài và nỗ lực cùng Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam"

 

Lời cảm ơn chân thành gửi đến đầu tiên đó là IZI, trong đó có hàng trăm đồng đội, hàng trăm ngàn khách tham gia. Chính môi trường này, hệ giá trị này đã góp phần rất lớn vun đắp nên Bản lĩnh, Tư duy và Giá trị của bản thân tôi ngày hôm nay. Tất cả những khó-khăn-đến-nghẹt-thở, những thử-thách-không-ngừng, những-điều-chưa-đúng đã kiến tạo nên những Giá trị tốt đẹp và tôi đã vinh dự mang đến TEDx lần này”.

 

 

Cảm ơn Ban Tổ Chức TEDx Việt nam 2018 đã ngỏ lời mời và tạo điều kiện, hỗ trợ nhiệt tình để chương trình được diễn ra tốt đẹp. Cảm ơn tất cả các hàng trăm nghìn khách tham gia đã đồng hành cùng IZI trong suốt thời gian qua để cùng IZI tạo nên môi trường và hệ giá trị bền vững như hiện tại.

 

 

Tags
Đà Nẵng

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English