Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang người làm cộng đồng

Bài học IZI

10-04-2018, 14:11 536
TÂM - TẦM - TÀI

Ngày xưa khi còn đi học, tôi cứ nghĩ để có tương lai tốt phải học điểm cao. Thế là tôi đã cắm đầu học để có điểm. Lớn lên đi làm việc, tôi cứ nghĩ để có tương lai tốt hơn phải có lương cao và chức vụ. Thế là tôi cắm đầu làm việc vì lương và chức. Và giờ đây, tôi biết rằng để có tương lai tốt hơn, phải có Tâm - Tầm - Tài.

Đọc tiếp
10-04-2018, 14:21 366
MANG THEO VÀ ĐỂ LẠI

Rất nhiều người thân, bạn bè nói với tôi rằng: "Sao làm việc nhiều quá vậy, làm cho cố vô rồi chết có mang theo được đâu.

Đọc tiếp
05-11-2018, 09:57 265
Cách tư duy bằng tiếng Anh bạn phải biết

Để tự học tiếng Anh, ngoài việc chăm chỉ bạn cần có cách tư duy thích hợp. Bài viết này sẽ chỉ ra 6 bước chính xác để bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc suy nghĩ về những vấn đề trong một ngôn ngữ nước ngoài sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý hơn. Đây không phải là lợi ích duy nhất của việc tư duy bằng tiếng Anh. Bởi vì nó có thể giúp bạn tự học tiếng Anh nhanh hơn và nói thành dễ dàng hơn.

Đọc tiếp

Những câu nói hay

Vì người là cách vì mình thông minh và bền vững nhất
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
DARE AND DO, DREAMS COME TRUE
IZI English Community
“IZI might be a bird which doesn’t make a spring. But when it comes back with a fleet of its kind, they mark a spring, the spring of people”
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English
Khó khăn và thử thách càng lớn càng giúp chúng ta thấy được bản lĩnh của mình tới đâu. Nên nhớ, diều muốn bay cao, cần ngược gió.
Mr. Trần Gia Thông , CEO & Founder IZI English