Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang hoạt động

Tháng 04

15

Chủ Nhật

iziShare - Ngữ âm ngữ điệu

Chương trình diễn ra hàng tuần tại các tỉnh thành phố IZI Việt Nam Có mặt tại 4 thành phố: Huế, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng

Giới thiệu

izi Share - "Liệu pháp Tiếng Anh"

 

Nhằm mục đích tạo môi trường giao tiếp, luyện tập tiếng Anh một cách hứng thú nhất với phương châm VUI HƠN - DỄ HƠN - HIỆU QUẢ HƠN, iziShare ra đời liều thuốc cực hữu dụng với những ai đang gặp khó khăn với tiếng Anh của mình và cả những ai đang ngại, sợ giao tiếp cũng như chưa tự tin vào chính bản thân.

 

iziShare là chương trình diễn ra hàng tuần nhằm tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh một cách hứng thú theo phương châm VUI HƠN - DỄ HƠN - HIỆU QUẢ HƠN

 

Chương trình iziShare tại Đà Nẵng

iziShare có gì?

 

Diễn ra trong vòng 3 tiếng, iziShare dành 30 phút đầu tiên để bạn được thoải mái sử dụng tiếng Anh ngay tại bàn với tên gọi “Free Talk”, tạo cơ hội kết nối bạn bè, vận dụng tiếng Anh.

 

Phần Lesson - Bài học chia sẻ về các tips trong giao tiếp, từ vựng, cách phát âm, ngữ điệu sao cho hay, cho chuẩn thông qua các tương tác, trò chơi thú vị được dẫn dắt bởi dàn MC hài hước để  bạn vừa chơi vừa học và tiếng Anh được nhớ, được sử dụng một cách tự nhiên nhất.

 

Chương trình iziShare tại Hải Phòng

iziShare mang lại gì cho bạn?

 

Tiếng Anh của bạn sẽ thực sự tiến bộ nếu có môi trường để thường xuyên luyện tập. iziShare là nơi giúp bạn làm điều đó, bởi không chỉ các thành viên IZI, mà cả một cộng đồng những bạn trẻ - những ai đang mong muốn thay đổi tiếng Anh của mình sẽ giúp đỡ và phát triển cùng nhau.

 

Bên cạnh việc cải thiện tiếng Anh, IZI tạo ra một nơi giao lưu rộng mở, kết nối cộng đồng, tạo cơ hội để các bạn thể hiện sự năng động sáng tạo, kỹ năng teamwork, làm việc nhóm cũng như rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống.

 

Đến ngay và luôn để có thêm những người bạn mới nào!

 

Chương trình iziShare tại Huế

iziShare dành cho ai?

 

iziShare khuyến khích mọi đối tượng đều có thể tham gia, trong đó, những bạn đang cần kiến thức nền tảng về tiếng Anh như động lực học tập, phát âm, ngữ pháp, từ vựng và một số phương pháp học là đối tượng chính.

 

Bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, cách học và nhận ra rằng tiếng Anh không hề khó nếu chúng ta biết cách tiếp cận. Tuy nhiên, IZI là nơi tạo môi trường, điều quan trọng nhất, chính bạn phải là người tạo ra thói quen và duy trì động lực, kiên trì bền bỉ để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Làm sao để tham gia?

 

Hiện iziShare đang có mặt tại 4 tỉnh thành phố của IZI Việt Nam gồm: IZI Huế, IZI Đà Nẵng, IZI Vinh và IZI Hải Phòng, khách tham gia theo dõi fanpage và đăng ký theo link tại mỗi tỉnh thành phố trước khi tham gia. Chương trình hoàn toàn miễn phí diễn ra tại các quán cafe, bạn chỉ cần trả tiền nước từ 10.000 - 20.000đ/1 buổi.

 

Đăng ký tham gia: tại đây

 

IZI Huế https://www.facebook.com/IZI.Hue/
IZI Đà Nẵng https://www.facebook.com/IZI.DaNang/
IZI Vinh https://www.facebook.com/IZI.Vinh/
IZI Hải Phòng https://www.facebook.com/IZI.HaiPhong/