Cộng đồng Tiếng Anh IZI Việt Nam

| Hotline: 0963 815 241 (Ms. Thủy)

Trang giới thiệu

 

ĐỐI TÁC - CỐ VẤN


Cố Vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam

 

Từ tháng 10/2016, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng, hiện là Phó Chủ tịch (PCT) Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài,, Chuyên gia cao cấp Viện VSV&CNSH ĐHQG HN, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XII trở thành Cố Vấn Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam.

 

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn Cộng Đồng tiếng Anh IZI Việt Nam tham gia tại chương trình “Trải nghiệm tiếng Anh Não Phải” của Cộng đồng tiếng Anh IZI Hà NộiGS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng tham gia tại chương trình “Trải nghiệm tiếng Anh Não Phải” của Cộng đồng tiếng Anh IZI Hà Nội

21/10/2017, IZI Việt Nam đánh dấu một cột mốc đáng nhớ: sự kiện "Trải nghiệm tiếng Anh não phải" đến với IZI Hà Nội với 300 người tham gia. Và trong chương trình ấy đã có một vị khách vô cùng đặc biệt mà sau này đã trở thành Cố vấn của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam: GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng, hiện là:

- Đại Biểu Quốc Hội khóa X, XI, XII

- Ủy viên Hội đồng Quốc Gia Giáo dục và phát triển nhân lực

- Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

- Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam

 

- Cố vấn Hội Liên Hiệp Thanh Niên Quốc Tế - IYF

- Bác thường có các buổi gặp mặt chia sẻ cùng sinh viên các trường Đại Học lớn trên cả nước.

- Gương mặt thân quen của khán giả truyền hình và là cố vấn chương trình "Sinh ra từ làng" phát trên kênh VTV6 Đài Truyền Hình Việt Nam.

- GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng được người dân yêu mến gọi là “Giáo sư Biết Tuốt"

 

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn Cộng Đồng tiếng Anh IZI Việt Nam

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng phát biểu tại chương trình “Trải nghiệm tiếng Anh Não Phải”

 

GS. Nguyễn Lân Dũng nổi tiếng có hiểu biết rộng, có những nhận định và kiến thức sâu sắc về cả kinh tế, xã hội cũng như con người. Bác đến với IZI, như tất cả mọi người, để thấy được IZI là gì, tuổi trẻ Việt Nam đang làm gì, và thế nào là "tiếng Anh não phải"...

 

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn Cộng Đồng tiếng Anh IZI Việt Nam cùng đội ngũ thành viên IZI tại Huế

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng chụp ảnh cùng Cộng đồng tiếng Anh IZI Huế

 

Và rồi sau chương trình, với sự đặc biệt và giá trị của chương trình, cùng sức trẻ và sứ mệnh mình đang đi, IZI đón nhận tin vui: GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng chính thức trở thành Cố vấn của Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam.

 

Với sự đồng hành và niềm tin của "Giáo sư biết tuốt, IZI sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.